K8 Bia Người Yêu Cũ

Brighton

Câu lạc bộ Bóng đá Brighton & Hove Albion là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Brighton và Hove, East Sussex, nước Anh, thường được gọi đơn giản là Brighton. Câu lạc bộ hiện đang chơi ở giải Ngoại Hạng Anh, hạng cao nhất của hệ thống giải đấu bóng đá Anh, tổ chức các trận đấu tại sân vận động Falmer có 30,750 chỗ ngồi, được biết đến với mục đích tài trợ là American Express Community Stadium, hoặc đơn giản là Amex.

Đội được đặt biệt danh là "Seagulls" hoặc "Albion". Đội đã từng chơi trong màu xanh và trắng sọc, mặc dù điều này thay đổi tất cả các màu trắng một thời gian ngắn trong những năm 1970 và một lần nữa để màu xanh trong quãng thời gian câu lạc bộ thành công nhất trong những năm 1980. Crystal Palace được coi là đối thủ chính của câu lạc bộ, mặc dù cách xa nhau đến 40 dặm.

CLB được thành lập vào năm 1901, Brighton chơi bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên tại Nam League trước khi được bầu vào Liên đoàn bóng đá vào năm 1920. Câu lạc bộ này nổi bật nhất trong khoảng thời gian từ năm 1979 đến năm 1983 khi họ chơi ở Sư Đoàn 1 và đã tới Cup FA Cup năm 1983, Manchester United sau trận tái đấu. Họ đã được đứng top hàng đầu trong cùng một mùa giải. Sự quản lý kém làm cho Brighton chuyển từ Football League tới Conference mà họ đã tránh được trong năm 1997 và 1998. Một cuộc tiếp quản trong phòng họp đã cứu Brighton khỏi sự thanh lý, và sau những chương trình khuyến mãi tiếp theo, họ trở lại hạng hai của bóng đá Anh năm 2002 và đã chơi trong Thứ hai và thứ ba kể từ đó.