V9Bet

Preston North End

Preston North End Football Club (viết tắt là PNE) là một đội bóng chuyên nghiệp có trụ sở tại Deepdale, thành phố Preston, Lancashire. PNE đang thi đấu tại giải Championship, giải đấu cao thứ 2 trong Hệ thống các giải bóng đá ở Anh.

Các câu lạc bộ là một thành viên sáng lập của Liên đoàn bóng đá và đã hoàn tất mùa giải bất bại nhậm chức để trở thành nhà vô địch giải đấu đầu tiên, trong một mùa giải chiến thắng cúp FA mà không thủng lưới bàn nào để trở thành câu lạc bộ đầu tiên để đạt được bóng đá Anh "Double". bất bại League và Cup mùa của Preston đã đưa họ biệt danh "The Invincibles".

Thành công gần đây nhất danh hiệu lớn của Preston đã chiến thắng tại FA Cup của họ qua Huddersfield Town vào năm 1938. Nhiều cầu thủ đáng chú ý đã chơi cho câu lạc bộ, bao gồm Tom Finney, Bill Shankly, Tommy Docherty, Alan Kelly, Sr. và Graham Alexander.

Dựa trên kết quả đạt được trong giải Football League 1888-89 đến 2015-16, Preston đã được xếp hạng là các câu lạc bộ bóng đá Anh nhất-thành công thứ tư của tất cả các thời gian trong nước, trong khi chỉ có Notts County đã chơi nhiều trò chơi Football League hơn Preston.