K8 Bia Người Yêu Cũ

10 tiền đạo U20 được định giá cao nhất TTCN hiện tại

Dưới đây là 10 tiền đạo U20 giá trị nhất làng túc cầu thời điểm hiện tại theo Transfermarkt.

10 - Bóng Đá

Về thứ 1 trong danh sách này là ngôi sao của Dortmund, Jadon Sancho. Tuyển thủ người Anh có giá trị đã tăng lên khoảng 120 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

10 - Bóng Đá

Về thứ 2 trong danh sách này là tân binh đắt đỏ nhất hè 2019, Joao Felix với giá trị trên TTCN giữ nguyên 100 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Với phong độ chói sáng hiện tại, không lạ khi Haaland cũng xuất hiện trong danh sách này. Tuyển thủ người Na Uy hiện được định giá 60 triệu euro trên TTCN và về thứ 3 trong danh sách này. 

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 4 trong danh sách thuộc về tân binh của Real hè 2019, Rodrygo. Tuyển thủ người Brazil được định giá tăng lên và rơi vào khoảng 50 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 4 trong danh sách này là Vinicius với giá trị trên thị trường chuyển nhượng giảm xuống và rơi vào khoảng 50 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 6 trong danh sách thuộc về tài năng trẻ của Barcelona, Ansu Fati. Tuyển thủ người Tây Ban Nha được định giá tăng lên và rơi khoảng 40 triệu euro trên TTCN.

10 - Bóng Đá

Ferran Torres cũng về thứ 6 trong danh sách này với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 40 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Vị trí thứ 8 trong danh sách này thuộc về Dejan Kulusevski với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 35 triệu euro. 

10 - Bóng Đá

Cũng về thứ 8 trong danh sách này là Callum Hudson-Odoi với giá trị trên thị trường chuyển nhượng giữ nguyên và rơi vào khoảng 35 triệu euro.

10 - Bóng Đá

Về thứ 10 trong danh sách này là Moise Kean với giá trị trên thị trường chuyển nhượng giảm xuống còn 32 triệu euro.