K8 Bia Người Yêu Cũ

5 biểu ngữ nổi tiếng bằng máy bay: Man Utd "vô đối"!

Văn hóa cổ vũ bóng đá ở Châu Âu rất hiện đại, và người hâm mộ không bao giờ tiếc tiền để làm theo cách họ muốn, đó là thuê máy bay để tiết lộ ý định...

5. Glazers out?

Nhà Glazer đã mua lại MU vào năm 2005 nhưng khoản tiền dùng để giành quyền kiểm soát “Quỷ đỏ” của gia đình này lại đến từ việc…đi vay. Thêm nữa, kể từ ngày họ xuất hiện, ngân sách cho chuyển nhượng của Quỷ đỏ giảm đi trông thấy. Thậm chí, họ còn phải bán đi Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm 2009.

5 biểu ngữ nổi tiếng bằng máy bay: Man Utd

 Chủ sở hữu Man Utd bị phản đối mạnh mẽ.

Với chính sách “bóc lột” như vậy, gia đình Malcolm Glazer đã vấp phải sự phản kháng rất lớn từ các hội CĐV của Man Utd. Đó là hành động phản đối bằng biểu ngữ được bay trên bầu trời Old Trafford cách đây một thập kỷ, mặc dù Sir Alex từng đứng ra bảo vệ chủ sở hữu người Mỹ.

 4. Wrong one - Moyes out

Thảm cảnh này diễn ra vào cuối mùa giải 2013/14, thời điểm Manchester United lụn bại sau khi Sir Alex Ferguson trao ấn kiếm cho David Moyes. Đội bóng khi đó là đương kim vô địch nước Anh chơi quá tệ hại và nằm ngoài nhóm Big Four, tạo tiền đề cho khái niệm Big Six như ngày hôm nay.

5 biểu ngữ nổi tiếng bằng máy bay: Man Utd

 Moyes bị ghét cay ghét đắng vào năm 2014.

Moyes không thể trụ lại Old Trafford tròn một mùa và bị sa thải khi Ngoại hạng Anh còn đến 4 vòng đấu. Kể từ đó, Quỷ đỏ không còn là chính họ và bản thân huấn luyện viên đồng hương với Sir Alex Ferguson cũng đi vào dĩ vãng với thành tựu nổi bật ở Everton trong những năm trước đó.

3. Come Home Ronaldo - United Reel!

Vụ việc xảy ra vào năm 2014, thời điểm Ronaldo chơi như lên đồng ở Real Madrid, trong khi Man Utd của Louis van Gaal dừng như có ý định đưa siêu sao Bồ Đào Nha trở về Old Trafford. Tuy vậy, điều đó không bao giờ xảy ra trên thực tế cho đến ngày hôm nay.

5 biểu ngữ nổi tiếng bằng máy bay: Man Utd

 Ronaldo được kêu gọi trở lại MU.

Biểu ngữ này được bay trên bầu trời sân vận động El Madrigal (Villarreal) và nó cho thấy rằng người hâm mộ Quỷ đỏ yêu mến tiền đạo sinh năm 1985 như thế nào. Cuối mùa 2017/18, Ronaldo rời Real Madrid nhưng anh cũng gia nhập Juventus và khước từ Man Utd.

2. Wenger - out means out!!

Từng rất thành công trong những năm đầu dẫn dắt Arsenal, nhưng càng về cuối, Giáo sư Arsene Wenger đã không thể duy trì bản lĩnh của đội bóng phía bắc London. Họ thường xuyên phải chơi ở Europa League và cũng chưa bao giờ vô địch Premier League kể từ mùa 2004/05 cho đến nay.

5 biểu ngữ nổi tiếng bằng máy bay: Man Utd

 Wenger bị phản đối.

NHM ở thủ đô từng rất yêu mến chiến lược gia Pháp, nhưng họ cũng không thể chịu được cảnh đội nhà thi đấu quá bạc nhược. Đó là lý do xuất hiện biểu ngữ kể trên, và khiến ông rời sân Emirates vào cuối mùa giải 2017/18. Thực tế đây cũng chỉ là sự xoa dịu của BLĐ vì Arsenal không chịu chi tiền để nâng cấp đội hình.

1. Liverpool FC - 6 X European Champions

Đây là hành động mới nhất mà NHM Liverpool dùng để chế giễu Man Utd trên xứ sở chuột túi. Đội bóng vùng Merseyside mùa trước vô địch Champions League, trong khi Quỷ đỏ thành Manchester vẫn chưa thể thoát khỏi vũng bùn khủng hoảng kể từ khi Sir Alex Ferguson rời đi.

5 biểu ngữ nổi tiếng bằng máy bay: Man Utd

 NHM Liverpool thuê "không tặc" chế giễu MU.

Liverpool hiện đã cân bằng số danh hiệu với Man Utd (42) và dĩ nhiên là đại diện ưu tú nhất nước Anh khi ra Châu Âu. Lần thứ 6 của họ đã là gấp đôi so với Man Utd và các cổ động viên The Kop có lý do để dùng biểu ngữ kể trên để "làm nhục" đội chủ sân Old Trafford.