V9Bet

7 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018

Neymar

Trước thềm World Cup 2018 diễn ra, tạp chí Four Four Two đã đưa ra những dự đoán theo phong cách vui nhộn và điên rồ nhất.

1. TÂY BAN NHA VÔ ĐỊCH WORLD CUP, TẠI SAO KHÔNG?

9 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Từ khi thế hệ hoàn kim của lối đá Tiki-taka không còn nữa thì tuyển Tây Ban Nha không còn được kỳ vọng nhiều ở các giải đấu châu lục và thế giới. Nhưng có những lý do để bạn nên đặt niềm tin vào đội bóng này. Dù nói rằng tiki-taka đã qua thời nhưng trong đội hình hiện tại của đội bóng xứ đấu bò vẫn còn một đôi chân dẻo dai là Iniesta.

Anh sẽ thi đấu kỳ World Cup cuối cùng và bao nhiêu nhiệt huyết vào giải đấu này. Bên cạnh đó, các hảo thủ trụ cột của Real Madird và Barcelona vẫn kết hợp để cống hiến, nên các fan cứ an tâm, Tây Ban Nha không phải hết thời như các bạn nghĩ.

2. TUYỂN BỈ VÀO CHUNG KẾT

9 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Đã đến lúc các fan tuyển Bỉ có thể hy vọng vào điều bất ngờ. Bởi Quỷ đỏ đang sở hữu đội hình trẻ và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Những cái tên như Kevin De Bruyne hay Eden Hazard sẽ là đầu tàu dẫn dắt lối chơi của tuyển Bỉ.

Họ có thể làm chủ được CLB thì tại sao không gánh nổi đội tuyển? Bởi thế, nếu đã lạc quan thì các fan nên mơ đến trận chung kết cho đội bóng áo đỏ này.

3. BRAZIL VẪN BUỒN NHƯNG NEYMAR SẼ GIÀNH CHIẾC GIÀY VÀNG

8 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Brazil vẫn chưa thật sự có được sự tha thứ hoàn toàn từ người dân sau cú sốc 1-7 tại World Cup 2014. Họ rồi sẽ lại khiến khán giả thất vọng nếu cứ chăm chăm tập trung vào Neymar. Nhưng việc tuyển xứ Samba có thất vọng ra sao thì Neymar vẫn là ngôi sao được số đông chú ý.

Cả thế giới vẫn công nhận anh là tài năng có khả năng cạnh tranh với Ronaldo và Messi. Nếu Brazil có không thành công đi nữa thì chân sút của họ vẫn nhận giày vàng.

4. DIEGO COSTA SẼ MIỆT MÀI DỰ BỊ?

8 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Chưa bắt đầu World Cup mà nghi ngại khả năng của cầu thủ thì vẫn không đủ căn cứ. Nhưng Tây Ban Nha luôn đi theo sự phóng khoáng còn Costa lại chỉ thích đá cắm nên khả năng anh bị "ra rìa" là rất cao.

5. ĐỨC KHÔNG DỄ "ĂN HIẾP" TAM SƯ

8 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Đức luôn là mối đe dọa với mọi đội tuyển nhưng Anh thì không. Với lực lượng trẻ và nhiều ngôi sao, Tam sư sẽ không dễ để Đức "ăn hiếp" nếu họ có cơ hội gặp nhau. 

6. TUYỂN ANH SẼ ĐI SÂU NHẤT CÓ THỂ

8 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Với đội hình đa phần là cầu thủ trẻ và dẫn đầu là cây săn bàn Harry Kane, tuyển Anh năm nay đang là niềm hy vọng số 1 của các CĐV quê nhà. Họ được đặt kỳ vọng đi sâu nhất có thể. Dự đoán rằng Tam sư sẽ đến tứ kết.

7. ARGENTINA BỊ LOẠI TỪ VÒNG BẢNG?

8 lời tiên tri điên rồ nhất World Cup 2018 - Bóng Đá

Đây là một giả định kinh khủng nhất từ nãy đến giờ. Argentina có Leo Messi, Aguero, Paulo Dybala... Họ đang có những chân sút hàng đầu nhưng việc phối hợp với nhau được hay không mới là điều đáng bàn. Có những cá nhân giỏi chưa chắc họ sẽ thắng cơ mà.