K8 Bia Người Yêu Cũ

Abramovich gọi, 'bom tấn' 100 triệu euro trả lời cực vui cho Chelsea

Mauro Icardi

The Blues nhận tín hiệu vui từ thương vụ đình đám mà chủ tịch Abramovich muốn thực hiện.

Thông tin đáng chú ý trong 24 giờ qua là việc chủ tịch Roman Abramovich đã duyệt chi kế hoạch chiêu mộ một chân sút đẳng cấp cho Chelsea ngay phiên chợ Đông. Bom tấn mà tỷ phú người Nga muốn kích hoạt là Mauro Icardi của Inter Milan, trong thương vụ có giá trị ước tính chạm mốc 100 triệu euro.

Tin vui tiếp tục đến với The Blues khi vợ và là đại diện của Icardi, Wanda Nara tuyên bố việc gia hạn hợp đồng của siêu sao Argentina với Inter đang đi vào bế tắc. Nara còn úp mở về "mối quan hệ rất tốt với 1 CLB Anh".

"Thỏa thuận gia hạn của Mauro với Inter vẫn còn một chặng đường khá xa vì đến hôm nay, mọi chuyện vẫn chưa tiến triển." Nara tiết lộ qua AS. "Có nhiều đội bóng lớn quan tâm đến việc sở hữu chữ ký Mauro. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với 2 CLB hàng đầu Tây Ban Nha, cũng như 1 tại Pháp và 1 ở Anh."

"Lúc này, chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị thỏa mãn từ Inter. Không logic chút nào cho Mauro khi ký hợp đồng mới với cùng mức lương đang nhận. Chúng tôi tin rằng Mauro đang chiếm ưu thế trên bàn đàm phán."

Từ đầu giải, Icardi đã tiếp diễn phong độ ấn tượng bằng 13 bàn thắng qua 22 trận đấu.