K8 Bia Người Yêu Cũ

AC Milan đại cải tổ, “sếp lớn” tìm đường sang PSG

Không thể nuốt trôi thất bại trong cuộc đua giành quyền tham dự Champions League, AC Milan chuẩn bị tiến hành cải tổ hàng loạt.

Mặc dù đã có được 4 chiến thắng liên tiếp trong những vòng đầu cuối cùng tại Serie A nhưng tất cả đã quá muộn. Rossoneri tiếp tục nối dài số mùa giải vắng bóng tại đấu trường danh giá nhất châu Âu lên con số 6 sau khi vòng 38 Serie A hạ màn. Việc cả Inter Milan và Atalanta đều giành chiến thắng đã khiến mọi nỗ lực của thầy trò ông Gennaro Gattuso trở nên vô nghĩa.

Tất cả đã được phơi bày rất rõ ràng và quỹ Elliot, đơn vị đang sở hữu AC Milan, sẽ ngay lập tức tiến hành chiến dịch thanh trừng hàng loạt cả ở trong thành phần ban lãnh đạo. Vị trí Giám đốc thể thao của Leonardo đang bị lung lay dữ dội sau khi những bản hợp đồng do ông mang về trong mùa giải này đa số đều không phát huy được hiệu quả. Ivan Gazidis đang có ý định đưa Luis Campos về thay thế huyền thoại người Brazil.

AC Milan đại cải tổ, “sếp lớn” tìm đường sang PSG - Bóng Đá

 Leonardo sẽ nộp đơn từ chức và rời khỏi AC Milan.

Tuy nhiên, theo Gazzetta dello Sport, Leonardo sẽ không chờ đợi để nhận trát sa thải. Thay vào đó, ông sẽ nộp đơn từ chức ngay trong ngày hôm nay. Hiện tại, PSG đang có ý định đưa Leonardo quay trở lại Parc des Princes để đảm nhiệm vai trò tương tự ở San Siro.

Leonardo không phải là cái tên duy nhất trong đội ngũ ban lãnh đạo của AC Milan phải chịu trách nhiệm cho thất bại này. Nhiều khả năng, Giám đốc phát triển chiến lược bóng đá Paolo Maldini cũng sẽ phải từ bỏ vị trí của mình.