VWIM

Adnan Januzaj: "Ngày ấy, thực sự tôi còn chẳng có lấy một cơ hội thể hiện mình"

Adnan Januzaj

Adnan Januzaj lên tiếng về quãng thời gian bị "chôn vùi" dưới trướng Jose Mourinho.

Lúc này, hẳn nhiều người đã quên đi Adnan Januzaj - người từng được xem như một trong những thần đồng sáng giá nhất tại Manchester United. Dẫu vậy, sự nghiệp của Januzaj tại Old Trafford chỉ như đóa phù dung sớm nở tối tàn. Trước khi phải chấp nhận rời đi trong bẽ bàng để tới Real Sociedad hồi hè 2017, cả mùa giải trước đó anh cũng chẳng được thi đấu trong màu áo Quỷ đỏ mà bị đem đi cho mượn ở Sunderland.

Và mới đây, tiền vệ người Bỉ đã có những chia sẻ về quãng thời gian "ác mộng" cùng Man Utd:

"Ngày ấy, thực sự tôi còn chẳng có lấy một cơ hội thể hiện mình bởi Mourinho ưu tiên những cái tên có kinh nghiệm hơn.".
"Dẫu vậy hiện tại, đối với tôi nó cũng không còn là chuyện gì quá to tát. Đúng thế, dù phải ra đi nhưng lúc này tôi đang cảm thấy hạnh phúc tại Tây Ban Nha. Còn với United, tôi luôn biết mình đủ trình độ để chơi bóng tại đó."

"Đó là một đội bóng vĩ đại, nhưng lúc này họ đang gặp khó khăn. Và nếu muốn trở lại vị thế của mình, họ cần có những quyết định đúng đắn."

Lúc này, Man Utd cùng Mourinho chẳng những phải chịu muôn vàn áp lực sau trận thua Man City hồi cuối tuần trước, họ còn đang gặp khó trong việc giữ chân công thần số một của đội bóng - David De Gea.