V9Bet

Alex Sandro đến, nhưng người rời đi không phải Ashley Young

Man United

Theo Manchester Evening News, Alex Sandro gần như chắc chắn sẽ tới Manchester United hè này. Theo đó, Luke Shaw sẽ là người phải ra đi.

Mới đây tờ Manchester Evening News đưa tin, trước sự nhập cuộc của PSG, Manchester United đã nhanh chóng thu xếp những cuộc đối thoại cởi mở với người đại diện của Alex Sandro nhằm đảm bảo sẽ không có "biến" xảy ra ở thương vụ này.

Và nếu viễn cảnh máy chạy người Brazil đổ bộ sân Old Trafford trở thành hiện thực thì về lý thuyết người ra đi hẳn sẽ là Ashley Young năm nay đã 32 tuổi. Thế nhưng thực tế, cái tên phải khăn gói rời United lại chính là Luke Shaw đang ở độ đẹp nhất của sự nghiệp.

Theo đó, Sandro chính là ưu tiên số một trong chiến dịch chuyển nhượng hè này của Jose Mourinho. Hiện tại, những cuộc đàm phán đầu tiên đã diễn ra giữa đôi bên để biến viễn cảnh Alex khoác lên mình chiếc áo đỏ trở thành hiện thực.

Việc Paris Saint Germain vốn lắm tiền nhiều của bất ngờ nhảy vào khiến giới chuyên môn nhận định rằng một cuộc chiến giá cả sẽ nổ ra giữa hai ông lớn ở trời Âu. Tuy nhiên, với khoản phí thu được nhờ bán Matteo Darmian cho Juventus, United nhiều khả năng vẫn sẽ nắm lợi thế lớn trong cuộc đua này.

Về phía Shaw, tin đồn về một cuộc chia ly với nửa đỏ thành Manchester thực chất đã bắt đầu rộ lên kể từ tháng 3 - thời điểm mà quan hệ giữa cầu thủ người Anh và Mourinho trở nên xấu đi. Dẫu vậy, nếu đặt lên bàn cân so sánh với Young, thì rõ ràng Luke vượt trội về mọi mặt nhờ sức trẻ và tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn. Bởi thế, việc để thua một "ông già" và phải cuốn gói khỏi "Nhà hát" thực sự là điều khá bẽ bàng với anh. 

Đúng vậy, Young đã thi đấu tuyệt hay trong mùa giải vừa qua để một lần nữa khẳng định vị thế của mình ở Manchester United. Thế nhưng rốt cuộc cựu sao Aston Villa cũng chỉ là một giải pháp tạm thời, còn Luke Shaw và Alex Sandro, họ mới là tương lai của MU.