K8 Bia Người Yêu Cũ

Andrew Robertson trải lòng: Thời gian là liều thuốc chữa lành tất cả

Hậu vệ của Liverpool, Andrew Robertson đã có những chia sẻ trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau trận đấu cuối cùng của Premier League.

Liverpool đã kết thúc chiến dịch Premier League với vị trí Á quân, và giờ đây đang tập trung cho trận chung kết Champions League với Tottenham Hotspur. Các cầu thủ của The Kop đang có một quãng nghỉ, trước khi trở lại vào cuối tuần để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Tận dụng quãng nghỉ này, hậu vệ trái Andrew Robertson đã dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và hồi phục chấn thương. Anh trải lòng với Liverpoolfc.com:

“Đây là một thời điểm tuyệt vời, tôi có thể dành một chút thời gian cho gia đình, tạm quên đi bóng đá vì vừa qua là khoảng thời gian căng thẳng.”

“Nếu bạn thậm chí có thể quên hẳn bóng đá trong 2 hoặc 3 ngày thì sẽ rất hoàn hảo. Nhưng tôi chắc chắn trong tâm trí tất cả đều đang có trận chung kết, không thể nào nghĩ khác được, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nghỉ ngơi thoải mái hết sức có thể và sau đó sẽ là 2 tuần dành hoàn toàn cho tập luyện.”

Andrew Robertson: Thời gian là liều thuốc chữa lành tất cả - Bóng Đá

Andrew Robertson đang dành thời gian nghỉ ngơi và hồi phục chấn thương.

Đã tham gia 47 trong tổng số 52 trận đấu mùa này của Liverpool, có 13 pha kiến tạo và giành một vị trí trong Đội hình tiêu biểu của PFA, Robertson đã tiếp tục khẳng định mình là một mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Jurgen Klopp. Về điều này, anh chia sẻ:

“Tôi đã rất vui khi kết thúc mùa giải năm ngoái, tôi càng ngày càng tiến bộ, song cũng vì vậy mà có một chút áp lực trong mùa giải này. Đó là áp lực về việc tôi phải luôn ổn định ở cấp độ cao - và tôi nghĩ rằng mình đã nỗ lực đủ để làm điều đó.”

“Mùa này thật tuyệt vời đối với cá nhân tôi, tôi đã cố gắng trong một vài năm qua và bắt đầu được đền đáp. Hy vọng rằng sẽ còn 1 màn trình diễn tốt nữa cho tôi ở mùa này; còn sau đó, tôi sẽ nghỉ ngơi, rồi mùa tới lại tập trung hoàn toàn vào việc mang lại những màn trình diễn tương tự và nhận được kết quả.”

Andrew Robertson: Thời gian là liều thuốc chữa lành tất cả - Bóng Đá

Robertson đã trải qua một mùa giải tuyệt vời cùng Liverpool.

Và trong khi cũng chia sẻ cảm giác thất vọng vì Liverpool không thể có được chiếc cúp Premier League, Robertson cũng cảm thấy các cầu thủ có thể nhìn lại với một niềm tự hào:

“Ngay lúc này thì thật khó để nhìn vào những điểm tích cực, nhưng thời gian là liều thuốc chữa lành tất cả. Những ngày cuối cùng thật khó khăn, nhưng hè này, khi nhìn lại, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ thấy một mùa giải tuyệt diệu.”

“Chúng tôi còn 1 trận đấu lớn nữa, mùa giải Premier League thì đã ở phía sau rồi. Có chút thất vọng, nhưng nhìn vào số điểm và màn trình diễn của toàn đội, chẳng có lý do gì để chúng tôi không tự hào.”