V9Bet

Argentina không cần nhớ Mauro Icardi nhưng...

 Willian

Cựu hậu vệ của Real Madrid cho rằng Willian mới là cái tên đáng xem nhất ở kì World Cup 2018.

Đội tuyển Brazil sẽ bắt đầu chiến dịch World Cup 2018 với trận ra quâ gặp đối thủ Thuỵ Sĩ vào 1h00 sáng ngày mai (giờ Việt Nam) và dĩ nhiên là họ luôn bước đến giải đấu này với tư cách là ứng cử viên cho ngôi vị số 1.

Huấn luyện viên Tite có rất nhiều tài năng trên hàng tấn công, điển hình như Neymar Jr. Đó là chưa kể đến những ngôi sao đình đám khác tại giải lần này, nhưng theo ý kiến của huyền thoại Roberto Carlos, ông tin rằng Willian mới là cái tên đáng chú ý nhất.

Không phải Messi hay Ronaldo, huyền thoại Carlos gây sôc với cái tên xuất sắc nhất World Cup - Bóng Đá

Khi được hỏi liệu ai có thể thắp sáng World Cup 2018, Carlos đã chia sẻ với tờ Sunday Mirror: “Mọi người nói về Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski và Neymar, nhưng đối với tôi, Willian mới là người đáng chú ý nhất."

“Anh ấy có khả năng tuyệt vời và luôn hết mình trên sân cỏ. Willian cũng là một ành chàng khiêm tốn, biết giữ mình nhưng luôn biết cách toả sáng đúng lúc. Tôi tin anh ấy sẽ gây ra bất ngò ở mùa hè này." Carlos nói thêm.

"Willian sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, cùng với Neymar. Ai cũng hiểu tầm quan trọng của anh ấy là lớn thế nào với Brazil và tôi muốn thấy bản danh sách của Tite có cái tên này." Huyền thoại này kết luận.

Trước đó, đội tuyển Argentina của Messi đã bất ngờ bị cầm chân 1-1 trước đội bóng tí hon Iceland. Trong khi Ronaldo và Bồ Đào Nha cũng chỉ có 1 điểm trước cựu vương Tây Ban Nha.