K8 Bia Người Yêu Cũ

Arsenal mua sắm kiểu "con nhà nghèo", sếp lớn vẫn nói 1 lời đầy tự tin

Giám đốc bóng đá của Arsenal, Raul Sanllehi đã lên tiếng về chính sách và triết lý chuyển nhượng của đội bóng.

Mùa giải 2018/2019 đang dần bước vào hồi kết với Pháo thủ khi họ đã chính thức bị loại ở Cúp Liên Đoàn, FA Cup, về thứ 5 ở Premier League và chỉ còn một trận chung kết Europa League với Chelsea để cạnh tranh danh hiệu. Điều đáng nói hơn, ở phiên chợ hè sắp tới, nếu như các đối thủ cạnh tranh như Manchester City, Manchester United hay Liverpool được cấp ngân sách đến hơn 100 triệu để mua sắm thì với Arsenal, con số này chỉ dừng ở mức vài chục.

Dù đội bóng đang phải chi tiêu theo kiểu "con nhà nghèo" nhưng với Giám đốc bóng đá, Raul Sanllehi, ông vẫn tự tin cho rằng các cổ động viên không nên lo lắng về điều đó vì câu lạc bộ chủ sân Emirates vẫn đang là một điểm đến thu hút các ngôi sao hàng đầu trên thế giới.

Cụ thể, ông nói: "Có 1 điều tôi muốn nói rõ với các bạn, đó là tôi và huấn luyện viên trưởng đã cùng nhau thống nhất và xác định rõ ràng chính sách chuyển nhượng của đội trong thời gian tới. Chúng tôi biết đội bóng muốn gì và sẽ luôn hướng đến việc làm những điều tốt nhất cho Arsenal. 

Arsenal mua sắm kiểu

Raul Sanllehi tin rằng ông và các cộng sự đang dẫn dắt Arsenal đi đúng hướng.  

Chúng tôi đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng tới và đã tổ chức những buổi bàn thảo, xác định rõ hướng đi, những việc cần làm với các nhân sự có liên quan và cảm thấy vô cùng tự tin cho giai đoạn kế tiếp. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra tốt đẹp và như các bạn thấy đấy, sức hút và sự ảnh hưởng của Arsenal trong thế giới bóng đá vẫn là rất lớn.

Nhiều cầu thủ đã bày tỏ mong muốn được gia nhập Arsenal và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, lúc này tôi đang cảm thấy rất phấn khích trước thành quả công việc mà cả tập thể đã nỗ lực trong khoảng thời gian qua. Tôi tự tin vào kế hoạch mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng và tràn đầy hy vọng rằng, chúng sẽ giúp Arsenal trở lại mạnh mẽ hơn mùa tới và xa hơn là giúp đội tái thiết lập thời kỳ hoàng kim.   

Arsenal mua sắm kiểu

Arsenal chỉ được cấp ngân sách khoảng 50 triệu bảng cho phiên chợ hè.  

Nhiều người nói Arsenal đang gặp bất lợi trên thị trường chuyển nhượng nhưng tôi thấy thực tế, điều đó không hoàn toàn chính xác chút nào. Các bạn nên nhớ Premier League là một giải đấu cạnh tranh và vô cùng thú vị. Đặc biệt Arsenal là một điểm đến đầy thu hút, đội bóng có bề dày lịch sử đáng tự hào, những thành tích vẻ vang trong quá khứ, sân vận động, cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện tuyệt vời và rất nhiều cổ động viên trên khắp thế giới nữa. 

Thật sự, tôi thấy Arsenal có rất nhiều sự thu hút với các cầu thủ và đội bóng sẽ chẳng gặp nhiều khó khăn để thuyết phục các ngôi sao gia nhập vào câu lạc bộ của chúng tôi".