VWIM 38VN

Atletico Madrid và những tân binh... chưa từng ra mắt

Chelsea

 Dưới đây là danh sách tổng hợp những cầu thủ đã ký hợp đồng với đội chủ sân Wanda mà chưa từng thi đấu 1 trận chính thức trong màu áo đỏ trắng.

Một sự thật thú vị về Atletico Madrid là họ có một danh sách dài những cầu thủ được ký hợp đồng mà... chưa từng thi đấu chính thức, dù chỉ 1 lần.

Jonny Otto

Jonny Otto được coi như “vật hy sinh” cho thương vụ Alvaro Morata. Từ khi ký hợp đồng với Atletico, Jonny Otto chỉ được mang đi cho mượn và giờ đây đã đã được bán đi với mức phí 12 triệu euro.

Diogo Jota

Những cầu thủ ký hợp đồng với Atletico Madrid mà... chưa từng ra mắt - Bóng Đá

Diogo Jota đang khoác áo Wolves.

Đến với Atletico Madrid từ Porto, tiền đạo người Bồ Đào Nha này đã thể hiện nhiều điều hứa hẹn. Mùa trước, HLV Diego Simeone cũng đã để anh chơi các trận giao hữu, nhưng cuối cùng lại để Jota đến Wolves theo dạng cho mượn. CLB của Anh cuối cùng đã mua đứt cầu thủ này.

Andre Moreira

Moreira được đưa về như người kế nhiệm cho Jan Oblak khi Manchester United có ý định nhắm thủ thành này thay thế David de Gea. Cuối cùng thì thương vụ Oblak đã không bao giờ xảy ra, và Moreira chẳng có cơ hội nào ra sân cho Atletico. Anh phiêu bạt theo dạng cho mượn tới nhiều đội bóng và hiện khoác áo Feirense (BĐN).

Emiliano Velazquez

Mùa giải 2014-2015, Emiliano Velazquez ký hợp đồng với Atletico Madrid nhưng không được sử dụng dù chỉ 1 lần. Sau khi đến thi đấu cho Sporting Braga và Getafe theo dạng cho mượn, cầu thủ này hiện đang tiếp tục được cho mượn tại Rayo Vallecano.

Bernard Mensah

Những cầu thủ ký hợp đồng với Atletico Madrid mà... chưa từng ra mắt - Bóng Đá

Từ 1 tài năng được đánh giá cao, Mensah giờ lang bạt tại những giải đấu hạng thấp.

Trường hợp Bernard Mensah quả đúng với câu “sớm nở chóng tàn”. Được nhiều CLB hàng đầu châu Âu đánh giá cao, cuối cùng Mensah đầu quân cho Atletico. Tuy nhiên, màn thể hiện thất vọng khiến anh bị cho mượn tới Getafe. Giờ đang thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ, hẳn anh cũng chẳng còn hi vọng sẽ trở lại Madrid.

Julio Alves

Mùa giải 2011-2012, Julio Alves đã đăng ký vào đội hình của Atletico. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh ta chỉ được cho Besiktas mượn, và vẫn chưa bao giờ quay trở lại.

Catalin Munteanu

Các tuyển trạch viên của Atletico Madrid đã chấm Catalin Munteanu là một tài năng đầy triển vọng sau một mùa giải thực sự ấn tượng tại Salamanca (TBN). Mặc dù vậy, sau khi cập bến Atletico và trải qua giai đoạn chuẩn bị trước mùa, anh đã được cho Espanyol mượn. Sau đó, anh chơi cho Albacete, trước khi chính thức được Real Murcia mua đứt.

Santos Borre

Những cầu thủ ký hợp đồng với Atletico Madrid mà... chưa từng ra mắt - Bóng Đá

Santos Borre trong màu áo River Plate.

Borre đến từ Deportivo de Cali (Colombia) từ mùa 2015-2016. Tiền đạo người Colombia được xem là một hợp đồng tiềm năng, nhưng sau đó chỉ chơi 1 mùa cho Villarreal theo dạng cho mượn. Sau đó, anh được bán với giá 3 triệu euro cho River Plate. 1 trận đấu cho Atletico Madrid mãi mãi chỉ là giấc mơ với Borre.

Ruben Michael

Ruben đã được ký vào mùa giải 2011-2012, rồi nhanh chóng được mang đi cho mượn để tăng cơ hội thi đấu. Sau đó, Sporting Braga đã mang cầu thủ này về với giá 2 triệu euro.