VWIM

Ba trận kế tiếp sẽ đẩy Quỷ đỏ xuống địa ngục ra sao?

Man Utd khó có thể nuốt trôi thất bại của họ trước Burnley ngay tại sân nhà.

Chứng kiến màn trình diễn thật ảm đạm của Man Utd từ đầu mùa cho đến nay, không một người hâm mộ Quỷ đỏ nào có thể chấp nhận được. Đám đông cổ động viên ở Old Trafford đã cho thấy sự phản đối của mình khi sớm rời sân, những tiếng than vãn về gia đình nhà Glazer, về phó chủ tịch Ed Woodward, làn sóng kêu gọi lãnh đạo đội bóng sa thải Ole Gunnar Solskjaer đang bùng phát dữ dội.

Ba trận kế tiếp sẽ khiến tình hình của Man Utd tồi tệ hơn rất nhiều - Bóng Đá

 Bao giờ Man Utd mới lại là chính mình.

Nếu Man Utd cứ như vậy, họ sẽ trở nên tồi tệ hơn trong những trận đấu sắp tới.

Sau trận thua thảm hại trước Burnley, Man Utd sẽ có chuyến làm khách của Tranmere ở vòng bốn FA Cup. Dù Tranmere chỉ là đội hạng dưới, nhưng vẫn là thách thức lớn của Quỷ đỏ, bởi các học trò của Solskjaer vẫn hay chơi tệ khi xa nhà, và nhất là đụng những đội không được đánh giá cao. Nếu họ không thể thắng được Tranmere, đó thật sự là thảm họa.

Sau đó, Man Utd có thêm chuyến làm khách khác, khó khăn hơn gấp bội đến Etihad của Manchester City. Quỷ đỏ đã để thua với cách biệt 2 bàn trong trận lượt đi và quá khó để họ có thể mơ đến màn ngược dòng trước đội bóng của Pep Guardiola.

Ba trận kế tiếp sẽ khiến tình hình của Man Utd tồi tệ hơn rất nhiều - Bóng Đá

 Fernandes vẫn chưa thể đến Man Utd.

Nếu tình hình không có gì đổi khác, sân Old Trafford sẽ không đón một tân binh nào trong tháng Giêng này. Và họ sẽ bước vào tháng Hai với đối thủ rất khó chịu là Wolves. Không nhiều người có thể đặt niềm tin của mình vào Quỷ đỏ trước Bầy sói. Khi đó, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer có thể bước vào địa ngục nếu nhận phải 3 thất bại liên tiếp.

Một bộ phận người hâm mộ Man Utd vẫn đang ủng hộ Solskjaer, nhưng dường như tất cả đều muốn chống lại ban lãnh đạo đội bóng, đặc biệt là phó chủ tịch Ed Woodward. Thượng tầng của đội chủ sân Old Trafford rõ ràng có vấn đề. Họ thiếu một tầm nhìn, kế hoạch dài hạn, và mình Solskjaer là không đủ, trong khi Ed Woodward làm rất tốt về kinh tế, nhưng thiếu sự am hiểu về bóng đá, và vẫn đang lạm dụng quyền hạn của mình.

Man Utd cứ đập đi, xây lại. Họ đang phung phí thời gian, tiền bạc quá nhiều thời hậu Sir Alex Ferguson, và vẫn chưa đi đúng hướng. Nếu không mau chóng có sự điều chỉnh ở giới thượng tầng, dù Sir Alex có tái xuất cũng không thể cứu vãn được tình hình.

(Theo UnitedInfocus)