VWIM

Bán 8 người, thu 300 triệu, Zidane đón "bom tấn" lớn nhất hè về Madrid

HLV Zinedine Zidane dự tính sẽ rất mạnh tay "thanh lọc" đội hình Real Madrid trong thời gian tới.

Như đã đưa tin, Real Madrid đã bước vào kỳ cải tổ mạnh mẽ mùa hè 2019. Đội chủ sân Santiago Bernabeu cần mạnh tay "thành lọc" đội hình, cùng với đó là mang về nhiều bản hợp đồng chất lượng, đầy tiềm năng để xây dựng tương lai đội bóng trong thời gian tới. Trong bối cảnh đó, HLV Zinedine Zidane bước đầu đã quyết định chia tay 2 trụ cột là Gareth Bale và Keylor Navas, những người được thông báo là nên tìm kiếm bến đỗ mới ngay từ bây giờ. Vị chiến lược gia người Pháp hiểu rõ, Los Blancos cần một sự "thay máu" toàn diện, bởi thế dù là những công thần lâu năm nhưng vẫn phải tuân thủ lợi ích phát triển chung của đội bóng.

Chưa dừng lại ở đó, truyền thông quốc tế mới đây còn tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng "gây sốc" của nhà cầm quân 46 tuổi. Theo Eurosport, HLV Zidane sẽ bán 8 cầu thủ, thu về nguồn tiền 300 triệu bảng để ra sức chiêu mộ Kylian Mbappe. Danh sách 8 cái tên bị "thành trừng", dẫn đầu là Gareth Bale và Isco, bên cạnh đó dĩ nhiên có Keylor Navas, James Rodriguez, Mateo Kovacic và Lucas Vazquez...

Bán 8 cầu thủ, thu về 300 triệu, Zidane mua Mbappe - Bóng Đá

Isco và Bale dẫn đầu danh sách bán đi, thu về 300 triệu bảng của HLV Zidane. 

Đây là quyết định khá bất ngờ khi HLV Zidane quyết định bán đi nhiều ngôi sao vẫn còn khả năng đóng góp cho đội bóng. Tuy nhiên, vì mục tiêu có được Mabppe bằng mọi giá, "sóng gió chuyển nhượng" sẽ xảy ra ở Santiago Bernabeu trong thời gian tới.