V9Bet

Bận cưới vợ, cựu sao MU bị trộm vào nhà khoắng sạch

Tevez

Về CLB Thần Hoa Thượng Hải (Trung Quốc) với mức lương khủng 40 triệu bảng/mùa, Tevez đang là mục tiêu nhắm đến của bọn đạo chích.

Chuyện họa-phúc đan xen nhau vẫn hay diễn ra và tuyển thủ người Argentina, Carlos tevez đang lâm vào trường hợp như thế. Khi đang ở Uruguay để làm đám cưới với cô gái đã có ba mặt con thì nhà của Tevez ở Argentina bị trộm đột nhập lấy đi số tài sản không nhỏ.

Carlos Tevez vừa xong việc ký hợp đồng đầu quân cho đội bóng Trung Quốc Thần Hoa Thượng Hải với mức thu nhập 40 triệu bảng/mùa, gấp 20 lần lương mà anh nhận tại Boca Junior hiện nay.

Tevez lại vừa làm đám cưới với Vanesa, cô gái đã có ba mặt con.

Hôm thứ ba vừa qua, Tevez đã làm tiệc cưới chiêu đã bạn bè tại một nơi san trọng bên bờ sông Rio de la Plata. Sau đó, anh sang Uruguay tiếp tục đãi khách, thì ngôi nhà biệt thự hoành tráng của cầu thủ này tại San Isidro ngoại ô thủ đô Buenos Aires đã bị trộm đột nhập.

Tổng giá trị tài sản bị mất cắp chưa được tiết lộ nhưng đánh giá chung là kha khá. Cựu tiền đạo MU, Man. City này đang hoàn thành các hồ sơ khai báo với cảnh sát về vụ mất trộm trên.