K8 Bia Người Yêu Cũ

Báo Thái Lan: "Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2018"

AFF Cup

Báo Thái Lan: "Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2018"
Sau trận hoà 2-2 tại chung kết lượt đi ngay trên sân của ĐT Malaysia, ĐT Việt Nam đã được báo giới ở Thái Lan dự đoán sẽ vô địch AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam đã giành một lợi thế không nhỏ sau khi có trận hoà 2-2 ở chung kế lượt đi ngay trên sân của ĐT Malaysia. Nhiệm vụ của đoàn quân HLV Park Hang-seo ở trận lượt về là nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi chỉ cần cầm hoà 0-0 hoặc 1-1 là cũng có thể bước lên đỉnh của bóng đá Đông Nam Á.

Trước kết quả này, báo giới Thái Lan cũng đã có những nhận định với nội dung tôn vinh kết quả mà Ngọc Hải và các đồng đội đang có. Tờ Bangkok Post viết: "Đội tuyển Việt Nam bị Malaysia cầm chân ở chung kết lượt đi AFF Cup. Ở trận đấu này, đội chủ nhà đã chiến đấu kiên cường để có được kết quả hòa 2-2. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam mới đang nắm trong tay lợi thế lớn đăng quang khi được đá lượt về ở Mỹ Đình với 2 bàn thắng làm vốn trên sân khách."

Tờ MThai cho hay: "Trên sân Bukit Jalil, tuyển Việt Nam đã khiến đội chủ nhà bất ngờ bằng 2 bàn thắng liên tiếp. Nhưng một tỉ số hoà 2-2 đủ làm cả hai đội hài lòng. Trong đó Việt Nam dù để rơi chiến thắng, nhưng vẫn có lợi thế trên sân nhà."

Trận chung kết lượt về giữa chủ nhà Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 tới.