VWIM

Barca chọn sao Valencia là mục tiêu dự phòng cho thương vụ Jovic

Barca

Barcelona đang để ý đến ngôi sao của Valencia. Câu lạc bộ xứ Catalan sẽ xúc tiến thương vụ này nếu họ không thành công trong việc đưa Luka Jovic về Camp Nou.

Luis Suarez đang hồi sinh mạnh mẽ trong giai đoạn gần đây, tiền đạo người Uruguay đã nổ súng trong ba trận đấu gần nhất của Barcelona. Điều này làm các Cules tạm thời nguôi ngoai sau khoảng thời gian thi đấu sa sút của anh. Tuy nhiên, việc câu lạc bộ xứ Catalan quyết định tìm nhân tố thay thế lâu dài cho Suarez là điều không thể tránh khỏi.

Theo Sport, tiền đạo Rodrigo thuộc biên chế Valencia đang nằm trong tầm ngắm của Barca, anh chính là mục tiêu dự phòng của đội chủ sân Camp Nou nếu thương vụ Luka Jovic không thành công.

Phía Blaugrana đang đàm phán về việc giảm điều khoản giải phóng hợp đồng cho tiền đạo người Tây Ban Nha, vì mức phí giải phóng lên tới 120 triệu euro, quá đắt so với một cầu thủ đã bước sang tuổi 28. Được biết, Real Madrid cũng đang theo dõi thương vụ này.

Rodrigo có khả năng chơi tất cả vị trí trên hàng tiền đạo. Anh được biết đến với tốc độ và khả năng đột phá, gây nhiễu loạn hàng phòng ngự đối phương. Mùa giải này, Rodrigo đã có cho mình 11 bàn thắng và 7 pha kiến tạo.

Tuy nhiên, nếu thương vụ Luka Jovic thành công, đội bóng xứ Catalan sẽ có sự thay thế dài hơn cho Luis Suarez bởi tiền đạo người Bosnia năm nay chỉ mới 21 tuổi còn ngôi sao Valencia đã bước sang tuổi 28.