K8 Bia Người Yêu Cũ

Bắt chước ''hàng xóm'', Spurs theo dõi sao Thổ Nhĩ Kỳ

Một tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ được đồn đoán là đã lọt tầm ngắm của Tottenham Hotspur.

Tình hình nhân sự bất ổn chính là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự sa sút không phanh của Tottenham Hotspsur trong thời gian gần đây. Ngay từ lúc này, đội bóng Bắc London đã lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ đội hình, bắt đầu từ việc lên danh sách những cái tên phải ra đi trong tháng 1 tới.

Đã có danh sách cần bán, Gà trống giờ sẽ tập trung vào những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng. Theo ấn phẩm của Thổ Nhĩ Kỳ, Fanatik, Tottenham Hotspur đang muốn ký hợp đồng với Ozan Tufan từ Fenerbahce.

Report claims Tottenham Hotspur have scouted a very versatile footballer (Ozan Tufan) - Bóng Đá

Tottenham cử tuyển trạch viên theo dõi Ozan Tufan của Fenerbahce.

Nguồn tin trên cho hay các tuyển trạch viên của Tottenham đã theo dõi cầu thủ 24 tuổi trong các trận đấu gần đây của Fenerbahce. Gần nhất, họ đã dự khán cuộc đối đầu giữa ‘’Hoàng Yến Vàng’’ và Antalyaspor tại Super Lig (Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ) vào ngày 05/10.

Được biết, ‘’hàng xóm’’ của Tottenham là Crystal Palace cũng đã có hành động tương tự để ‘’xem giò’’ Tufan. Ở mùa này, cầu thủ 24 tuổi đã có 7 lần ra sân tại Super Lig nhưng chưa có bàn thắng. Năm ngoái, khi thi đấu cả mùa cho Alanyaspor theo dạng cho mượn, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ có 17 lần ra sân và cũng không ghi bàn hay kiến tạo cho các đồng đội.

Nhìn vào những thống kê có phần nghèo nàn của Tufan, nhiều NHM Spurs hẳn sẽ hy vọng đội nhà nhắm tới những cái tên chất lượng hơn, ví dụ như đồng đội của anh này ở Fenerbahce là chân sút Vedat Muriqi. Có như vậy, đương kim á quân Champions League mới hy vọng trở lại trong các cuộc đua danh hiệu.