Bia Người Yêu Cũ

Bay như người nhện trận Thái Lan, Văn Lâm nhắn gửi 1 điều đanh thép

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những phát biểu với truyền thông sau trận hoà của tuyển Việt Nam trước Thái Lan.

Tiếp đón tuyển Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình, tuyển Việt Nam không giấu ý đồ giành trọn 3 điểm để củng cố ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Tuy nhiên, mặc dù đã sử dụng tất cả những quân bài tấn công tốt nhất trong tay (Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức và Hồng Duy), Rồng vàng vẫn không thể giành được chiến thắng bởi sự kém may mắn trong các pha dứt điểm cùng tình huống từ chối bàn thắng của trung vệ Bùi Tiến Dũng từ trọng tài Ahmed Al-Kaf.

Dù vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể hài lòng khi thủ thành Đặng Văn Lâm đã trình diễn phong độ xuất sắc khi cản phá vô số cú sút bên phía Thái Lan. Phát biểu sau trận đấu, anh không ngần ngại nhắn gửi đến truyền thông mục tiêu của bản thân ở giải đấu lần này.  

Thái Lan sút, sút và sút nhưng bất lực trước Văn Lâm - Bóng Đá

Thủ thành Đặng Văn Lâm có 1 ngày thi đấu xuất sắc.  

Trích dẫn trên Zing, thủ thành Đặng Văn Lâm phát biểu: "Trong trận đấu gặp Thái Lan, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất tốt và có được 1 điểm trên sân nhà, qua đó duy trì ngôi đầu bảng xếp hạng. Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

Trước mỗi lần ra sân, HLV trưởng đều chỉ ra những khuyết điểm, ưu điểm của đội tuyển để các cầu thủ thực hiện sự thay đổi. Hiện tại, mục tiêu cá nhân của tôi là thi đấu tốt từng trận một trong màu áo đội tuyển quốc gia. Vươn đến World Cup là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Vậy hãy cứ mơ đi và chúng tôi sẽ cố gắng từng trận đấu một trên sân cỏ".