VWIM

Bayern đón hung tin, trụ cột ngồi ngoài chưa rõ thời gian quay lại

Bayern Munich vừa bắt đắc dĩ nhận một tin không vui liên quan đến vấn đề nhân sự.

Ở đợt triệu tập ĐTQG vừa rồi, Leon Goretzka là một trong những cái tên được HLV Joachim Low tin tưởng. Tuy nhiên, tiền vệ 24 tuổi nhanh chóng rút tên bởi anh gặp phải một chấn thương và không thể ra sân trong 2 trận đấu trước Hà Lan cùng Bắc Ailen tại vòng loại EURO 2020. Những tưởng đó là chấn thương nhỏ không đáng kể và cựu sao Schalke sẽ sớm góp mặt tại đội hình Bayern nhưng mọi chuyện đã thay đổi.

Bởi vì cụ thể, theo xác nhận từ nhà ĐKVĐ Bundesliga, Goretzka sẽ lên bàn mổ nhằm giải quyết dứt điểm khối u xuất huyết bên đùi trái. Như vậy, ngôi sao sinh năm 1994 có thể nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian dài chưa xác định ngày trở lại.

Bayern đón hung tin, trụ cột ngồi ngoài chưa rõ thời gian quay lại - Bóng Đá

 Goretzka lên bàn phẫu thuật.

Từ đầu mùa đến giờ, Goretzka ra sân trọn vẹn 90 phút trong trận thua trước Borussia Dortmund ở siêu cúp nước Đức. Ngoài ra, anh còn vào sân khi được thay người trong chiến thắng 3-1 trước Energie Cottbus tại cúp quốc gia. Lúc này, tiền vệ người Đức vẫn chưa có một lần ra sân tại Bundesliga.

Đây là tin buồn dành cho "Hùm xám" nhung mất Goretzka, Bayern với nhiều sự lựa chọn cho khu trung tuyến hẳn sẽ có phương án giải quyết.. Đây có thể là cơ hội để Thomas Muller đảm nhiệm vai trò số 8 như Kovac mong muốn trong thời gian qua hoặc tài năng trẻ Michael Cuisance được ra sân thử lửa.