VWIM

Beckham từng bị dự đoán hói đầu, rụng răng vào năm 2020

Beckham

Năm 1998, tờ Fourfourtwo đưa ra bức hình dự đoán hài hước về diện mạo của David Beckham khi anh bước sang tuổi 45.

Không chỉ chinh phục khán giả toàn cầu bằng tài năng trên sân cỏ, David Beckham còn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài "vạn người mê" cùng cách cư xử điềm đạm, lịch lãm đúng chất quý ông.

Năm 1998, trang 442 đã đăng bức hình dự đoán về David Beckham. Theo tạp chí này, tiền vệ khi đó còn chơi cho Man Utd sẽ bị hói đầu, khuôn mặt nhăn nheo, thậm chí bị rụng răng vào năm 2020, tức là khi anh bước sang tuổi 45.

Một độc giả đã lưu giữ bài báo này và chia sẻ trên mạng xã hội. Tấm hình ngay lập tức tạo nên "cơn sốt". Cũng như bao người đàn ông khác, David Beckham không thể cưỡng lại sự khắc nghiệt của thời gian.

Tuy nhiên, ở tuổi 45, cựu tiền vệ người Anh già đi trông thấy so với 21 năm trước nhưng vẫn giữ được vẻ điển trai vốn có. Thay thế chàng thanh niên thời còn chơi cho Man Utd là dáng dấp của người đàn ông đầy cuốn hút.

 - Bóng Đá

 David Beckham theo dự đoán của 442 (trái) và David Beckham hiện tại (phải).

Thậm chí, ở tuổi 40, Beckham còn được tờ People bình chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh.

Truyền thông Anh đưa tin, David Beckham nhiều khả năng sẽ tái xuất sân cỏ vào tháng 5 tới. Anh đã nhận lời tham dự trận giao hữu giữa huyền thoại Manchester United và huyền thoại Bayern Munich trên sân Old Trafford vào cuối tháng sau. Trận cầu được tổ chức nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.