K8 Bia Người Yêu Cũ

Bernd Leno tiết lộ điều Ljungberg làm trong trong giờ nghỉ giữa hiệp

 Bernd Leno đã có tiết lộ về việc Ljungberg đã chỉ trích các cầu thủ sau khi CLB bị dẫn trước 2-1 trong hiệp đấu đầu tiên với Norwich.

Arsenal đã 2 lần vùng dậy nhờ cú đúp của Aubameyang sau khi bị dẫn trước bởi Cantwell và Pukki. Đây là trận đấu đầu tiên của Ljungberg với tư cách là HLV Arsenal sau khi CLB sa thải Emery tuần qua và ông cũng đã cho thấy một số điểm tích cực.

Ngoài dấu ấn của Aubameyang với cú đúp bàn thắng, Bernd Leno cũng thi đấu rất xuất sắc khi có hàng loạt những pha cản phá để bảo vệ khung thành cho Arsenal.

Bernd Leno reveals what Freddie Ljungberg said    - Bóng Đá

 Aubameyang tiếp tục sắm vai người hùng.

Thủ thành người Đức đã rất ấn tượng với sức ảnh hưởng của Ljungberg trong phòng thay đồ và tiết lộ HLV tạm thời của The Gunners đã nói rằng ông thất vọng với kết quả này. Anh chia sẻ:

"Điều đầu tiên, chúng tôi khá thất vọng khi Freddie nói trong phòng thay đồ đây là một thế trận tốt mà các cầu thủ đã tạo ra nhưng 2 bàn thắng là không tốt. Và sau đó chúng tôi đã mất kiểm soát trong hiệp 2.

Ngay sau đó, chúng tôi cũng phân tích thêm về việc đội đã đá tốt ở hiệp 1, duy chỉ có 2 bàn thắng là điều vẫn chưa ổn. Và các cầu thủ đã cố gắng để thay đổi cục diện khi hiệp 2 bắt đầu.

Tôi nghĩ đội bóng không chỉ cần cải thiện hàng thủ mà còn phải từ hàng tiền vệ và cả tiền đạo. Ở hiệp đấu thứ 2 chúng tôi đã chơi không tốt như hiệp đấu đầu tiên".