V9Bet

Bị Allergi từ chối, Real mới cầu cứu Lopetegui?

Allergi

 Mới đây, chính Massimiliano Allegri đã lên tiếng về việc liên hệ với Real Madrid.

Real Madrid đã biến những rắc rối nội bộ trở thành ác mộng của cả Tây Ban Nha. Trước thềm World Cup 2018, đội bóng Hoàng gia công khai với toàn thế giới Lopetegui trở thành HLV CLB mùa giải năm sau. Ngay lập tức, Liên đoàn bóng đá xứ bò tót nổi đóa và sa thải chiến lược gia 51 tuổi 1 ngày trước thềm World Cup khởi tranh.

Bị Allergi từ chối, Real mới cầu cứu Lopetegui? - Bóng Đá

 Allegri đã từ chối Real để ở lại Juventus.

Mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu thì HLV Allegri bất ngờ đổ thêm dầu vào lửa. Nhà cầm quân người Italy tiết lộ Real đã từng liên hệ với ông trước khi chính thức bổ nhiệm Lopetegui. Dẫu vậy, với trách nhiệm của người thầy, người nắm quyền trong phòng thay đồ Juventus, Allegri từ chối lời đề nghị béo bở từ ông lớn Tây Ban Nha.

"Tôi không trực tiếp nói chuyện với Real. Tôi đã nói chuyện với chủ tịch Perez. Trước đó tôi cũng nói chuyện với Chủ tịch Andrea Agnelli. Tôi vô cùng cảm ơn lời chào đón của ông chủ Real nhưng tôi bảo rằng, tôi từ chối vì tôi nợ Juventus rất nhiều", chiến lược gia 50 tuổi chia sẻ với Sky Sports Italia.

Chưa dừng lại ở đó, Allegri còn bày tỏ tình yêu mạnh mẽ dành cho "bà đầm già thành Turin". Đó cũng chính là lý do lớn nhất khiến ông tiếp tục gắn bó với đội bóng Italia: "Tại thời điểm này, Juventus là một trong những CLB mạnh nhất thế giới. Tôi sẽ tiếp tục giúp Juve cải thiện và tiến bộ. Tôi đang rất hạnh phúc ở đây. Tôi hài lòng với đội bóng cũng như Ban lãnh đạo. Agnelli là người rất tham vọng."

Bị Allergi từ chối, Real mới cầu cứu Lopetegui? - Bóng Đá

 Allegri hạnh phúc ở Juventus.

Không chỉ Real, Chelsea cũng để mắt và nhiều lần chèo kéo Allegri. Ông được kỳ vọng sẽ vực dậy The Blues sau mùa giải bết bát dưới sự chỉ đạo của Conte. Thế nhưng, nhà cầm quân Italia hoàn toàn phớt lờ đội bóng nước Anh.  

"Những gì tôi có thể nói đó chính là tôi sẽ ở lại đây và tôi đã khẳng định điều này với Juventus. Tôi muốn thông báo với tất cả như vậy. Đừng mong đợi nhiều hơn từ tôi", ông hùng hồn tuyên bố.

Ngoài ra, Allegri còn cho biết về tương lai của tiền đạo Gonzalo Higuain. Ông hy vọng ngôi sao người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. "Tôi mong cậu ấy sẽ ở lại. Chúng tôi không biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra cho đến sau World Cup. Tuy nhiên Juventus là đội bóng mạnh, chúng tôi luôn thích nghi nhanh chóng với việc cầu thủ ra đi. CLB không muốn ép buộc bất cứ ai", ông khép lại.