K8 Bia Người Yêu Cũ

Bị ảnh hưởng bởi COVID-19, MLS có quyết định quan trọng

Thông tin này chắc chắn sẽ làm cho các cầu thủ đang chơi bóng ở MLS cảm thấy rất vui mừng.

Dịch COVID-19 đang bùng phát dữ dội ở Mỹ. Hiện tại, số ca dương tính với virus Corona ở xứ sở cờ hoa chỉ xếp sau Trung Quốc và Italia. Chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã phải công bố tình trạng khẩn cấp, đồng thời ban hành những sắc lệnh nhằm đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh, trong đó có việc hạn chế di chuyển, đặc biệt là ở những khu vực bị xem là “tâm dịch”.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, MLS cũng đã bị ảnh hưởng. Cụ thể, giải đấu này sẽ tạm hoãn cho đến ngày 10/5. Ngoài ra, đến trước ngày 3/4, các buổi tập cũng không được phép tổ chức. Các cầu thủ phải ở nhà, không được ra khỏi nơi cư trú.

MLS players must seek permission to relocate amid coronavirus outbreak - Bóng Đá

 Giải MLS vẫn đang bị hoãn vì dịch COVID-19.

Điều bất cập ở đây là lệnh cấm tổ chức tập luyện lại có hiệu lực trong thời gian ngắn. Do đó, các cầu thủ phải ở lại gần trung tâm luyện tập để tiện cho việc di chuyển và không được phép trở về bên cạnh gia đình. Vậy nên, họ đã cảm thấy không hài lòng.

Tuy nhiên, mới đây, MLS đã quyết định thay đổi điều này. Cụ thể, việc tập luyện vẫn sẽ bị đình chỉ cho đến ngày 3/4 nhưng ban tổ chức MLS sẽ xem xét nhu cầu cá nhân của từng cầu thủ và cho phép họ di chuyển sang địa điểm khác bằng ô tô. Chắc chắn, nhiều cầu thủ sẽ rất vui khi biết được thông tin này, bởi với tình hình hiện tại, thật khó để MLS diễn ra đúng như dự kiến.