K8 Bia Người Yêu Cũ

Biến chủ nhân QBV thành "con chiên", Real đếm ngày đón Eriksen về Bernabeu

Real Madrid quyết tâm bổ sung nhân sự nơi tuyến giữa trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Mặc dù luôn tạo ra những đóng góp lớn vào thành tích chung của Real Madrid kể từ khi cập bến Bernabeu vào mùa hè năm 2012 và là người duy nhất phá vỡ kỷ nguyên thống trị danh hiệu QBV mà bộ đôi Cristiano Ronaldo - Lionel Messi thiết lập, tuy nhiên hiện tại, tiền vệ Luka Modric đang cho thấy những dấu hiệu của tuổi tác và dần mất chỗ đứng trong đội hình Los Blancos.

Trong những vòng đấu gần đây, HLV Zinedine Zidane thường xuyên sử dụng tài năng trẻ Fede Valverde thay thế đương kim QBV. Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp thực sự vẫn cần có một ngôi sao đảm bảo về mặt kinh nghiệm cũng như đẳng cấp để giúp ông đưa Real trở lại với đỉnh vinh quang ngay trong mùa giải hiện tại.

Real muốn dùng Modric làm điều kiện trao đổi Eriksen - Bóng Đá

 Eriksen sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Modric?

Vì lý do đó, Zidane đã lên kế hoạch chiêu mộ thêm tiền vệ ở kỳ chuyển nhượng sắp tới và cái tên hàng đầu được nhắm đến không ai khác ngoài Christian Eriksen, cầu thủ đang đầu quân cho CLB Tottenham Hotspur.

Được biết, ngôi sao người Đan Mạch sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng phía Bắc London khi mùa giải kết thúc. Cá nhân anh cũng nhiều lần bày tỏ quyết định rời đi, vì vậy Spurs buộc phải bán Eriksen ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nếu không muốn mất trắng ngôi sao số một nơi hàng tiền vệ.

Nắm bắt được tình hình, theo nguồn tin từ El Desmarque, phía Real muốn dùng Modric như một phần của điều khoản thỏa thuận để trao đổi lấy tiền vệ người Đan Mạch vào tháng Giêng tới đây.