K8 Bia Người Yêu Cũ

BLV Biên Cương: "Tôi đã sợ điều đó xảy ra"

AFF Cup

ĐT Việt Nam đã phải trải qua những thời khắc lo lắng, trong trận cầu với sức ép khủng khiếp tại Bukit Jalil.

Tối qua, trận chung kết lượt đi được chờ đợi giữa ĐT Việt Nam và Malaysia đã kết thúc với kết quả 2-2. Những ngôi sao Vàng là những người sớm dẫn trước 2-0, nhờ 2 bàn thắng chóng vánh trong vòng 3 phút của Nguyễn Huy Hùng và Phạm Đức Huy.

Tuy nhiên, các học trò của Tan Cheng Hoe sau đó dồn lên tấn công với sức ép khủng khiếp và san bằng cách biệt. Thậm chí nếu không có sự tập trung của thủ môn Đặng Văn Lâm ở những phút cuối, Việt Nam có thể đã ra về tay trắng sau cú sút phạt nguy hiểm từ Safawi Rasid.

Nhận định về trận cầu vừa qua, BLV Tạ Biên Cương thừa nhận phải trải qua những phút giây lo lắng, nhưng vẫn cảm thấy lạc quan và hy vọng ở trận lượt về tại Mỹ Đình sau đây 3 ngày: "Cái tôi thấy lạc quan hơn cả và đúng như Quế Ngọc Hải đã nói sau trận đó là tinh thần quá tốt của ĐT Việt Nam. Khi chúng ta bị thua bàn thứ hai trong tình cảnh từng dẫn trước 2 bàn và các CĐV Malaysia lại tạo ra những tiếng ồn khủng khiếp như vậy, tôi đã sợ các cầu thủ chúng ta sẽ mất tinh thần.

Nhưng không, chúng ta vẫn cứ bình tĩnh, vẫn ăn miếng trả miếng, tạo ra những thời cơ. Đấy là điều rất đáng để lạc quan về cách chơi của ĐT Việt Nam. Tất nhiên không thể có trận cầu hoàn hảo mà cứ dứt điểm là thành bàn được. Tính hấp dẫn của bóng đá là như thế và một người làm chuyên môn như ông Park Hang-seo sẽ biết phải làm gì ở trận lượt về."