VWIM

Bỏ qua Paul Pogba, Juventus tiếp cận bộ đôi của Real Madrid

Real Madrid

Juventus đang có những động thái trên thị trường chuyển nhượng nhằm chinh phục thành công UEFA Champions League trong mùa giải sắp tới.

Mặc dù mùa giải 2018 – 2019 chưa kết thúc nhưng mọi thứ đã an bài với Juventus. Bianconeri đã bị loại khỏi UEFA Champions League, Coppa Italia và đang hướng tới việc nâng cao danh hiệu Scudetto thứ 8 liên tiếp vào cuối tuần này.

Để tiếp tục duy trì sự thống trị tại Italia và chinh phục thành công danh hiệu UEFA Champions League sau nhiều năm chờ đợi, ban lãnh đạo của Juventus đã bắt đầu tham gia tích cực trên thị trường chuyển nhượng. 1 trong những nhiệm vụ của Giám đốc thể thao Fabio Paratici là tiếp tục bổ sung nhân sự nơi tuyến tiền vệ. Sau Aaron Ramsey, Paul Pogba được cho là cái tên tiếp theo sẽ cập bến Allianz Stadium.

Tuy nhiên, theo Tuttosport, Bianconeri sẽ rất khó khăn để thuyết phục cầu thủ người Pháp quay trở lại Turin trước sự chèo kéo của Real Madrid. Vậy nên, họ đã tính đến phương án dự phòng, đó là tiếp cận bộ đôi Toni Kroos và Isco của chính đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Cả 2 cái tên này đều đang đứng trước tương lai bất định tại Santiago Bernabeu. Isco thường xuyên phải đánh bóng băng ghế dự bị còn Toni Kroos vẫn đang được Manchester United theo dõi. Để có được sự phục vụ của Kroos và Isco, Juventus dự kiến sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 100 triệu bảng.