K8 Bia Người Yêu Cũ

Bỏ sao The Kop lấy người City, Gerrard nói lời cuối với học trò cũ

 Nhiều sao trẻ đã rời Liverpool ngay trước khi thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa, song 1 cầu thủ vẫn đang ở lại Merseyside.

CLB của Scotland, Rangers đang rất gần với việc ký hợp đồng chiêu mộ cầu thủ của Manchester City, Brandon Barker. Đáng chú ý, cầu thủ 22 tuổi thi đấu ở vị trí chạy cánh trái - giống như Ryan Kent, bản hợp đồng mơ ước của HLV Steven Gerrard. Như vậy, huyền thoại của sân Anfield cuối cùng đã không còn đủ kiên nhẫn để theo đuổi Cầu thủ trẻ Xuất sắc nhất mùa giải 2018/19 theo bình chọn của Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Scotland.

Phát biểu trên Daily Record, Gerrard tiết lộ anh đã thực hiện một cuộc gọi cuối cùng tới Anfield trước khi chuyển hướng sang chiêu mộ Barker.

"Chúng tôi đã ký hợp đồng với Brandon. Anh ấy đang kiểm tra y tế, mọi chuyện đã gần xong rồi. Sau đó liệu anh ấy có ngay lập tức góp mặt trong đội hình hay không? Chẳng ai biết", Gerrard nói.

Gerrard reveals one last attempt to sign Kent before bringing in Man City winger Barker to Rangers - Bóng Đá

Cầu thủ của Manchester City, Brandon Barker chuẩn bị gia nhập Rangers.

"Tôi không nghĩ chẳng còn gì bí mật về chuyện chúng tôi đã cố gắng để đưa Ryan Kent trở lại. Nhưng tôi đã được Jurgen Klopp thông báo 1 tuần trước rằng anh ấy sẽ không được cho mượn, vì vậy tôi tôn trọng quyết định đó. Cách đây vài ngày, tôi đã nói chuyện với Giám đốc kỹ thuật Michael Edwards. Một lần nữa, anh ấy đã nói rất rõ rằng điều đó sẽ không xảy ra nên chúng tôi phải chuyển sang một hướng khác.’’

"Chúng tôi cảm ơn Ryan vì tất cả những gì anh ấy đã làm. Thời gian sẽ cho biết liệu con đường của chúng tôi có đi qua nhau một lần nữa hay không, nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để đưa anh ấy trở lại nhưng bất thành, và chúng tôi tôn trọng Liverpool cũng như chân thành cảm ơn họ vì đã cho chúng tôi có anh ấy trong 1 năm."

Gerrard reveals one last attempt to sign Kent before bringing in Man City winger Barker to Rangers - Bóng Đá

Gerrard gửi lời cảm ơn đến Ryan Kent và CLB Liverpool.

Trước đó, Jurgen Klopp đã nói rõ rằng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn của Kent đã kết thúc và cầu thủ chạy cánh cần phải tìm được một bến đỗ để ổn định sự nghiệp. Klopp không nói thẳng rằng ông muốn bán đứt Kent, nhưng khả năng này là rất lớn. Đã qua ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng tại Anh và cầu thủ 22 tuổi vẫn đang ở lại Liverpool, song anh hoàn toàn có thể chuyển đi trong những ngày tới do các CLB Premier League vẫn còn có thể bán cầu thủ sau ngày 08/08.