K8 Bia Người Yêu Cũ

Bom tấn Vinicius Junior lại ghi bàn, Real Madrid rạng rỡ

Vinicius Junior

Sau quãng thời gian đầu chịu nhiều sức ép, có vẻ như bom tấn tuổi teen của Real Madrid bắt đầu cho thấy tài năng thật sự của mình.

Tuần trước, cầu thủ sinh năm 2000 đã có bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên. Trong trận đấu gặp Palestino ở giải Copa Sudamericana, Vinicius Junior đã ghi bàn cho Flamengo.

Cầu thủ trẻ vào sân thay người ở phút 72, và chỉ 1 phút sau anh có bàn thắng sau cú đá bồi từ tình huống bật ra trong vòng cấm. Đó cũng là trận đấu mà Flamengo đã thảm sát Palestino 5-0.

Và phải sang tuần này, trong trận đấu mới đây với Atlético Goianiense thuộc giải VĐQG Brazil, Vinicius Junior mới thật sự tỏa sáng với 2 bàn thắng giúp Flamengo vượt qua đối thủ 2-0. Hai bàn thắng trong trận đấu của Vinicius Junior cho thấy tốc độ, bản lĩnh và tiềm năng cực lớn của cầu thủ.

Vinicius Junior được Flamengo cho ra sân thi đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên kể từ ngày 13/05/2017. Trong ba tháng qua, Vinicius Junior đã chơi tổng cộng 13 trận cho đội một Flamengo, nhưng chỉ có 3 lần được điền tên vào đội hình xuất phát (1 kiến tạo). Chỉ tới hai trận gần đây, anh mới ghi ba bàn.

Vinicius Junior, 17 tuổi, là cầu thủ tuổi teen có giá "đắt nhất" (trong thời điểm thậm chí còn chưa lên được đội 1 Flamengo), với giá chuyển nhượng 'trọn gói' là 45 triệu euro. Sang Hè 2018, Vinícius sẽ chính thức đến Real Madrid.