V9Bet

Buffon giận sôi máu khi bị đẩy lên ghế dự bị tại PSG

Buffon

Theo truyền thông tại Pháp, Gianluigi Buffon đang rất bất mãn với HLV Thomas Tuchel sau khi nhận được thông tin sẽ phải làm dự bị cho Alphonse Areola.

Tuy đã 40 tuổi, nhưng Buffon vẫn luôn được giới chuyên môn nhận định là một trong những thủ thành hay nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Chính vì điều này, nhiều người đều 'mặc định' Buffon sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của PSG sau khi gia nhập đội bóng nước Pháp vào đầu mùa giải năm nay.

Nhưng điều không thể ngờ đã đến, khi HLV Thomas Tuchel đã tuyên bố cựu thủ quân của Juventus sẽ không phải là sự lựa chọn số 1 của ông trong mùa giải này, thay vào đó Alphonse Areola mới là người bắt chính trong khung gỗ của PSG.

Trong trận đại chiến với Liverpool ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League đêm nay, Buffon nhiều khả năng cũng sẽ không thể ra sân thi đấu để nhường chỗ cho Areola.

Theo nhiều nguồn tin, Buffon đang rất không hài lòng với quyết định của Tuchel. Trong trường hợp không được ra sân thi đấu thường xuyên trong những tháng tới, thủ thành người Italia cũng sẽ tính đến chuyện tìm cho mình một đội bóng mới ngay trong tháng Giêng này.