V9Bet

Carlos Queiroz: "Đó là Fergie Time và nó dành cho Sir Alex"

Carlos Queiroz

Đó là những lời chia sẻ từ huấn luyện viên đội tuyển Iran, Queiroz. Ông cũng từng gắn bó một khoảng thời gian dài tại Old Trafford khi còn làm việc chung với Sir Alex.

Huấn luyện viên Carlos Queiroz đã tỏ lòng tôn kính với cựu HLV Sir Alex Ferguson, khi đội tuyển Iran của ông giành được chiến thắng muộn trước ĐT Morocco, trong khoảng thời gian bù giờ của trận đấu vào tối thứ Sáu vừa qua.

Carlos Queiroz:

Iran may mắn có chiến thắng trước Morocco nhờ bàn thắng muộn màng ở phút cuối cùng.

Iran đã có bàn thắng ở phút thứ 95, phút cuối của thời gian bù giờ, một kết quả đảm bảo cho trận thắng World Cup thứ hai trong lịch sử của họ.

Cựu trợ lý của Manchester United bày tỏ sự cảm thông và tri ân với Sir Alex, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật xuất huyết não hồi tháng Năm. Nó giống như Fergie Time và tôi dành nó cho Sir Alex,” ông nói sau đó.

“Tôi đã không thể nhìn thấy ông ấy kể từ khi chuyện tồi tệ đó xảy ra. Nhưng ngay khi Sir Alex đủ mạnh khoẻ, và tôi có cơ hội, tôi sẽ đến thăm viếng ông ấy với một cái ôm thân thiện. Sir Alex là một người đàn ông tuyệt vời và cũng là một người bạn tuyệt vời." HLV Iran chia sẻ.

Carlos Queiroz:

HLV Queiroz từng có những năm tháng gắn bó với cựu HLV người Scotland. 

Carlos Queiroz đã từng làm trợ lý cho Sir Alex Ferguson 2 lần trong quá khứ, và ông chính thức lên nắm quyền tại Iran từ năm 2011 cho đến nay.

Chiến thắng của đội tuyển Châu Á vào thứ Sáu, cùng với trận hòa ấn tượng của Bồ Đào Nha trước cựu vương World Cup Tây Ban Nha, đã giúp Iran đứng đầu bảng B, và chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: "Tôi tự hào về những cầu thủ này."