VWIM 38VN

"Cậu ấy không muốn rời Man Utd, nhưng cần có một giải pháp"

Chuyên gia Gabriele Marcotti lên tiếng có những phát biểu về một ngôi sao của Manchester United.

Như đã biết, với những gì đã được báo chí đăng tải suốt thời gian qua, có thể thấy mối quan hệ Man Utd - Pogba đang đứng bên bờ vực sụp đổ hoàn toàn.

Với tuyên bố tìm kiếm thử thách mới, ngôi sao số 6 đã cho thấy thái độ cương quyết với việc rời Old Trafford ngay hè này. Và ở thời điểm hiện tại, Juventus và Real cũng đang tích cực chèo kéo tuyển thủ 26 tuổi.

Tuy nhiên theo chuyên gia Gabriele Marcotti, có thể ngôi sao người Pháp không thực sự muốn nói lời chia tay với Man Utd:

Real Madrid and Juventus warned as Man Utd ask for 'astronomical' amount for Pogba - Bóng Đá

Tương lai của Pogba đang khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực.

"Người ta nói nếu Real Madrid đưa ra một lời đề nghị khủng và thương vụ được hoàn thành, Pogba cùng Raiola sẽ là những người vui mừng."

"Nhưng tôi nghĩ tất cả những gì đã diễn ra thời gian qua chỉ là động thái nhằm tìm kiếm lợi thế trong việc đàm phán với MU của Pogba."

"Cậu ấy không muốn rời Old Trafford, mà là cần một giải pháp, một con đường để có thể cùng đội bóng tiến lên phía trước."

"Có thể một bản hợp đồng mới cùng những cam kết từ đội bóng về phương diện nhân sự sẽ khiến mọi chuyện thoát ra khỏi sự bế tắc."

Ở một diễn biến khác, tờ Sky Sports khẳng định rằng đội bóng màu đỏ ở thành Manchester chuẩn bị chốt mức giá 80 triệu euro gửi tới Lazio để thuyết phục CLB này nhả Sergej Milinkovic-Savic