Bia Người Yêu Cũ

"Cậu ấy sẽ như Bryan Robson khi đến Man Utd"

Man Utd đang để ý đến rất nhiều ngôi sao để đưa về Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Bruno Fernandes là mục tiêu hàng đầu của họ. Quỷ đỏ được cho là đang chuẩn bị một đề nghị trị giá tổng cộng 65 triệu bảng, trong đó 50 triệu bảng sẽ được trả trước và phần còn lại trong các tùy chọn bổ sung.

Bruno Fernandes tipped to make instant Man Utd impact in Bryan Robson comparison - Bóng Đá

Bryan Robson là hình mẫu lí tưởng của một tiền vệ.

Chuyên gia bóng đá châu Âu Andy Brassell cho rằng Fernandes có đủ mọi tố chất như cựu đội trưởng United, Bryan Robson - người đã ghi 99 bàn cho câu lạc bộ từ vị trí tiền vệ trung tâm, để lại di sản lâu dài với tư cách là một trong những đội trưởng được đánh giá cao nhất của đội chủ sân Old Trafford.

"Sporting vẫn đang hy vọng sẽ nhận được khoản tiền đầy đủ 70 triệu euro (60 triệu bảng) cho Bruno Fernandes, và tôi có thể hiểu tại sao," Brassell nói với Trans Europe Express.

"Anh ấy là một cầu thủ rất xuất sắc mùa trước. Cần nhớ rằng, anh ấy đã có 31 bàn thắng từ hàng tiền vệ mùa trước và 17 bàn sau 21 trận mùa này, cho Sporting.

Tôi sẽ cho phép bản thân một chút so sánh Bryan Robson với cách Bruno tạo ảnh hưởng ở vòng cấm, nhưng với tần suất cao hơn.

Bruno không hẳn là một sản phẩm của Bồ Đào Nha. Khi anh ấy còn trẻ, anh ấy đã đến Serie A, và điều đó đã giúp anh ấy rất giỏi về mặt chiến thuật và làm tốt khi có bóng.

Một điều rõ ràng với bất cứ ai theo dõi Man United đó là họ cần cải thiện hàng tiền vệ; họ cần sự hiện diện của Bruno, kỹ thuật đó, cách mà anh ấy tiến vào vòng cấm. Anh ấy có tất cả.

Rõ ràng anh ấy sẽ cần sự hỗ trợ từ những cầu thủ khác, nhưng anh ấy là người mà tôi cảm thấy khá tự tin có thể tạo ra một tác động tức thì tại Manchester United."