V9Bet

CĐV giận dữ, gọi M.U là ‘nỗi xấu hổ’ vì bức ảnh rapper Kanye West

Man United

Manchester United đã khiến hàng triệu người hâm mộ của họ giận dữ khi đăng tải bức ảnh rapper Kanye West trong chiếc áo có logo của CLB.

Đã đến lúc M.U, có thể là Jose Mourinho hoặc Ed Woodward hoặc nhà Glazer hoặc những con sói già phố Wall hoặc tất cả họ, cần lên tiếng và yêu cầu Paul Pogba chứng minh bản thân mình. Quan điểm của nhà báo Andy Dunn trên tờ Daily Mirror.

Trên trang Twitter chính thức, M.U vừa đăng tải hình ảnh rapper người Mỹ Kanye West. Trong bức ảnh, chồng của Kim Karshadian mặc áo khoác in logo của M.U cùng với dòng chữ “WK” được in trên ngực phải, dưới biểu tượng của adidas. Gương mặt của Kanye West trông có vẻ khá nghiêm trọng. Chú thích cho bức ảnh, tài khoản Twitter chính thức của M.U viết: “Quãng thời gian nghỉ cho các trận cầu quốc tế khiến chúng ta như thế này”.

Chú thích ảnh

Bức ảnh Kanye West được M.U chia sẻ trên trang Twitter

Người hâm mộ M.U nhanh chóng bình luận về bức ảnh này. Đa số là những bình luận tiêu cực. Họ cảm thấy khó hiểu, đặt câu hỏi về sự liên quan của Kanye West với M.U, đặc biệt trong bối cảnh rapper này đang bị chính fan của mình tẩy chay vì những phát ngôn thái quá, gây sốc trên trang cá nhân. Nhiều CĐV M.U đã yêu cầu CLB hãy lập tức xoá đi dòng post liên quan tới rapper người Mỹ.

  

Chú thích ảnh

"Thực sự đáng xấu hổ cho CLB mà tôi yêu mến", một CĐV Quỷ đỏ bình luận.

Chú thích ảnh

"Có ai khác bị huỷ hoại trong ngày hôm nay bởi bức ảnh này không?", một người khác đặt câu hỏi.

Chú thích ảnh

"1- Hãy xoá bức ảnh này ngay lập tức. 2- Liệu anh ta có viết sai chữ KW thành WK?"

  

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, có những bình luận khá hài hước. "Cuối cùng, M.U đã có cầu thủ tốt hơn Alexis Sanchez".