V9Bet

Chelsea là 'cái gai' trong mắt mọi CLB Ngoại hạng Anh

chelsea

Tiền vệ Eden Hazard thừa nhận, Chelsea hiện đang là đội bóng mà tất cả CLB ở Ngoại hạng Anh đều muốn đánh bại.

Kể từ sau thất bại 0-3 trước Arsenal ở vòng 6, Chelsea đã lột xác và giành được 12 chiến thắng liên tiếp, qua đó chễm chệ trên ngôi đầu BXH Ngoại hạng Anh. Không chỉ công hay mà hàng thủ của The Blues cũng cực kỳ chắc chắn, gần như không có điểm yếu.

Ở vòng 18 vừa kết thúc, dù thiếu vắng cả Diego Costa và N'Golo Kante do án treo giò thế nhưng Chelsea vẫn dễ dàng đả bại Bournemouth với tỷ số 3-0. Với những gì đã thể hiện, tiền vệ Eden Hazard thừa nhận, Chelsea đang khiến mọi đối thủ ở Ngoại hạng Anh 'tức tối'.

Chia sẻ trên tờ Goal, Eden Hazard cho hay: "Ngoại hạng Anh luôn là giải đấu khó nhằn nhất thế giới. Chúng tôi muốn giành chiến thắng mọi trận đấu. Giờ thì các đối thủ đều sẽ đá 'chết bỏ' mỗi khi gặp Chelsea. Chúng tôi không khác gì 'cái gai' trong mắt của họ."

Hazard cũng tỏ ra vui mừng với thành tích hiện có của Chelsea: "Chúng tôi cảm thấy rất tự tin. Chúng tôi sẽ không để kỷ lục làm mờ mắt nhưng với những gì đã làm được, Chelsea hoàn toàn đủ sức làm nên lịch sử."

Như vậy, Chelsea hiện chỉ còn cách kỷ lục 14 trận thắng liên tiếp của Arsenal ở Ngoại hạng Anh đúng 2 trận và có khả năng họ sẽ san lấp được thành tích này.c