VWIM 38VN

"Chelsea sẽ không làm thế, chỉ 1 giây tôi cũng không tin vào điều đó"

Cựu cầu thủ Tony Cascarino mới đây đã có những phát biểu liên quan đến đội bóng cũ.

Mùa giải tới hứa hẹn sẽ là một năm vô cùng khó khăn với đoàn quân của HLV Frank Lampard. Super Frankie được cho là sẽ trọng dụng các tài năng trẻ, và không ít người cho rằng Chelsea sẽ hy sinh một mùa bóng để cựu tiền vệ ĐT Anh có thể thực hiện những thử nghiệm của mình.

Và niềm tin đó càng được củng cố hơn khi mà thời điểm quá trình thương thảo với Lampard còn chưa hoàn tất, thậm chí đã có những thông tin khẳng định rằng đích thân tỉ phú Roman Abramovich đã cam kết rằng sẽ cho Lampard thời gian để thể hiện mình.

Tuy nhiên theo cựu cầu thủ Tony Cascarino, ông không tin rằng The Blues sẽ làm điều đó:

Frank Lampard: Do Chelsea fans really want #LampardOut after pre-season game? - Bóng Đá

Một mùa giải khó khăn đang chờ Frank Lampard và Chelsea ở phía trước.

"Frank sở hữu một đội hình chất lượng hơn Arsenal."

"Vì thế, cậu ấy phải dẫn dắt đội bóng kết thúc mùa giải tới ở vị trí cao hơn Pháo thủ trên bảng xếp hạng, và bạn không thể nói rằng top 4 là đủ."

"Mọi người thường nói rằng có thể năm nay Chelsea sẽ chấp nhận hy sinh một mùa, thế nhưng cho dù chỉ là một giây, tôi cũng không tin họ sẽ làm thế."

Ở một diễn biến khác, lúc này trên MXH Twitter, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng bày tỏ mong muốn CLB sẽ giữ Michy Batshuayi ở lại Stamford Bridge mùa tới sau màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này trong trận giao hữu với Bohemian vừa qua.