K8 Bia Người Yêu Cũ

Chị gái Ronaldo "nóng mặt" với màn "cà khịa" của Van Dijk

Chị gái của Cristiano Ronaldo đã có những đáp trả đầy đanh thép trước màn "cà khịa" của Virgil Van Dijk tại lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2019.

Vào đêm qua, Messi đã được vinh danh tại giải thưởng Quả Bóng Vàng 2019. Để có được vinh dự này, ngôi sao người Argentina đã phải vượt qua 2 đối thủ vô cùng nặng ký đó là trung vệ của Liverpool - Virgil van Dijk và "đại kình địch" Cristiano Ronaldo.

Trong lúc Messi đang "bận" trước những lời ngợi ca từ truyền thông và dư luận, thì giữa Van Dijk và Ronaldo cũng đã xuất hiện một câu chuyện bên lề khá thú vị với lý do được bắt nguồn từ việc CR7 đã không đến tham dự lễ trao giải.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn tại buổi lễ, khi được cánh phóng viên đề cập đến chuyện Ronaldo không có mặt ở lễ trao giải, vì thế sẽ chỉ còn duy nhất Messi là đối thủ của mình, Van Dijk đã trả lời một cách rất hài hước: "Anh ta thực sự là đối thủ à?"

Chị gái Ronaldo

 Katia đã có những đáp trả đầy đanh thép trước màn "cà khịa" của Virgil Van Dijk

Vì màn "cà khịa" này, Van Dijk đã ngay lập tức nhận lấy những lời chỉ trích từ chị gái của Ronaldo - Katia. Cụ thể trên trang cá nhân, Katia dã viết: "Tôi cho rằng có một vài người có cách sống quá đáng thất vọng."

"Gửi anh bạn Virgill của tôi, Ronaldo đã 3 lần mang về chức vô địch cho quốc gia của mình, điều mà bạn sẽ chẳng làm được cho dù có thi đấu thêm vài năm nữa."

"Ronaldo đã từng là cầu thủ và tay săn bàn giỏi nhất tại đất nước mà bạn đang thi đấu đấy Virgil."