V9Bet

'Chiếc băng đội trưởng đã làm cậu ấy thay đổi'

Messi

Chủ tịch Josep Bartomeu cho rằng tiền đạo người Argentina đã có những thay đổi tích cực sau khi đảm nhiệm chiếc băng đội trưởng của Barcelona.

Blaugrana đã chính thức nói lời chia tay với tiền vệ Andres Iniesta sau mùa giải 2017/18. Tuyển thủ Tây Ban Nha quyết định sang Nhật Bản chơi bóng trong màu áo Vissel Kobe. Ban huấn luyện của đội chủ sân Camp Nou đã trao băng thủ quân lại cho Lionel Messi.

Theo chủ tịch Josep Bartomeu, điều này sẽ làm thay đổi vai trò cũng như tầm ảnh hưởng của "El Pulga" tại Barcelona. Việc tiếp quản chức vụ đội trưởng giúp cho Lionel Messi cảm giác mình sẽ có trách nhiệm hơn với đội bóng xứ Catalunya.

"Cậu ấy đang rất vui và hào hứng. Messi muốn tiếp tục giúp Barcelona có được những chiến thắng. Cậu ấy đã có sự thay đổi lớn, đảm nhiệm chiếc băng thủ quân cũng giống như việc bạn sẽ nhận phần lớn trách nhiệm ở đội bóng", chủ tịch Barcelona chia sẻ.

"Sẽ không có vấn đề gì nếu chúng tôi phải chơi bóng trên đất Mỹ. Tôi nghĩ đây là một ý tưởng hay và đội bóng hoàn toàn ủng hộ. Thật tuyệt vời nếu như chúng ta gần gũi hơn với các cổ động viên, đồng thời sẽ giúp Barca có thêm những nguồn thu nhập mới", Josep Bartomeu nói thêm.

Theo thỏa thuận giữa ban tổ chức La Liga và công ty truyền thông Relevent, Real Madrid và Barcelona có thể sẽ đá một trận đấu ở giải VĐQG Tây Ban Nha nhưng lại tổ chức trên đất Mỹ.