V9Bet

Chiêu mộ được Sanchez, M.U thể hiện sự vô đối

Sanchez

Đến chính HLV Arsene Wenger của Arsenal phải thừa nhận điều này với báo chí. Dù không thể phủ nhận việc Alexis Sanchez tới M.U thay vì Man City bị dè bỉu là vì tiền.

Càng lúc, những con số về lương của Alexis Sanchez tại Manchester United càng bị thổi phồng. Sau 400.000 bảng/tuần, là 500.000 bảng/tuần, rồi mới đây là 600.000 bảng/tuần. Rất nhiều con số được đưa ra, nhưng có thể chắc chắn một điều: mức lương mới của Sanchez ở M.U là cực khủng.

Alexis Sanchez đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester United. Cầu thủ 29 tuổi người Chile sẽ hưởng mức lương 20.2 triệu euro/năm (tương đương từ 500.000 bảng/tuần, 18 triệu bảng/năm, gấp hơn 3.3 lần mức lương hiện tại ở Arsenal). Sanchez hiện chỉ nhận lương từ 130.000 - 150.000 bảng/tuần tại Arsenal. Tính theo tỷ giá euro, Sanchez sẽ nhận 563.000 euro/tuần .

Sanchez sẽ ký hợp đồng 4.5 năm với Manchester United, có thời hạn đến tháng 6/2022. Cầu thủ sẽ mặc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford.

Sanchez sẽ nhận mức tiền lót tay lên tới 20 triệu bảng. Trong khi đó, người đại diện của Sanchez, Fernando Felicevich có khoản tiền hoa hồng 10 triệu bảng, Arsenal được nhận mức

Gói tài chính mà Manchester United giành cho Alexis Sanchez (tổng thể, tính cả phí chuyển nhượng) trong hợp đồng 4.5 năm là 180 triệu bảng. Con số này chiếm khoảng 5.25% tổng lợi nhuận mà Manchester United có được trong năm vừa rồi.

Để so sánh, gói tài chính mà PSG giành cho Neymar trong hợp đồng 5 năm có giá trị 450 triệu bảng, gấp 3 lần lợi nhuận của CLB. Những con số cho thấy sự mạnh mẽ của Manchester United, CLB giàu có số 1 thế giới. Đến chính HLV Arsene Wenger của Arsenal phải thừa nhận điều này với báo chí: "Tôi tôn trọng Manchester United vì họ sử dụng chính nguồn lực của họ, số tiền họ tạo ra. Họ có thể trả cho cầu thủ bằng số tiền họ kiếm."

Tôi tôn trọng Manchester United vì họ sử dụng chính nguồn lực của họ, số tiền họ tạo ra. Họ có thể trả cho cầu thủ bằng số tiền họ kiếm - Arsene Wenger.

Trước đó, Arsene Wenger thừa nhận CLB đã làm tất cả để giữ chân Sanchez. Nhưng với Arsenal, việc chi lương như vậy rõ ràng là không thể. Đây là mức lương kỷ lục và sẽ đưa Sanchez trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 ở châu Âu, sau Neymar ở PSG, người đang vô đối với mức lương 865.000 euro/tuần, và Lionel Messi (khoảng 800.000 euro/tuần) ở Barcelona. Xếp sau Sanchez sẽ là Cristiano Ronaldo, với mức dao động từ 365.000 - 400.000 bảng/tuần trong hợp đồng đã ký với Real Madrid vào năm 2016.

Áo số 7 của Sanchez ở Man Utd đã được bày bán - Bóng Đá

Cầu thủ sẽ mặc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford.

Mức lương này cũng biến anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Ngoại hạng Anh hiện tại, bỏ xa người cao thứ nhì là Paul Pogba (290.000 bảng/tuần). Trước Sanchez, Paul Pogba và Romelu Lukaku chiếm lĩnh 2 vị trí đầu tiên trong danh sách lương mặt bằng chung tại Ngoại hạng Anh hiện tại. Với mức thu nhập 290.000 bảng/tuần, Paul Pogba đứng đầu danh sách. Tiếp theo là Romelu Lukaku 250.000 bảng/tuần.

Nếu Alexis Sanchez gia nhập Manchester United, đội chủ sân Old Trafford sẽ trở thành đội bóng có quỹ lương khủng khiếp nhất thế giới bóng đá hiện tại. Đây sẽ là canh bạc đắt giá của Manchester United. Bởi để đáp ứng mức lương dành cho Alexis Sanchez, Manchester United đã yêu cầu Jose Mourinho phải từ bỏ tham vọng mua Gareth Bale và Antoine Griezmann vào mùa Hè. Nên nhớ rằng, vào mùa Hè, Bayern đã chào thua vụ Sanchez.

Nhưng rõ ràng, M.U đã đấu tiền với PSG, Bayern và Man City bằng chính tiền họ làm (CLB có doanh thu số 1 thế giới). Theo báo cáo tài chính mới nhất tháng 11/2017, M.U tiếp tục chiếm lấy vị trí hàng đầu trong BXH Money League của công ty kiểm toán nổi tiếng Deloitte.