K8 Bia Người Yêu Cũ

Chiêu mộ Messi, Inter Milan đã có “mồi nhử”

Việc chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona đối với Inter Milan nhiều khả năng không phải chỉ là trò đùa.

Vào ngày hôm qua, Massimo Moratti - Cựu Chủ tịch Inter Milan chia sẻ trên Radio Rai rằng: "Tôi không nghĩ đó là một giấc mơ bị cấm [việc chiêu mộ Messi], thậm chí ngay cả trước khi điều không may này xảy ra [đại dịch Covid-19]. Messi sắp hết hợp đồng và chắc chắn [Inter Milan] sẽ cố gắng đưa cậu ấy tới đây. Tôi không biết liệu tình hình này có thay đổi gì không, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy những điều kỳ lạ xuất hiện vào cuối năm."

Inter đưa Lautaro Martinez đổi Messi - Bóng Đá

 Messi gia nhập Inter Milan?

Người hâm mộ Barcelona hẳn sẽ dành những nụ cười “mỉa mai” cho Moratti. Tuy nhiên thương vụ mà vị cựu chủ tịch Inter nhắc tới không hẳn là không khả thi. Nên nhớ hiện tại Blaugrana đang nỗ lực chiêu mộ Lautaro Martinez. Và rất có thể Nerazzurri sẽ lợi dụng điều này để thực hiện một thương vụ trao đổi.

Lautaro Martinez có điều khoản giải phóng lên đến 92 triệu bảng. Với điều kiện tài chính khó khăn như hiện nay, chủ tịch Josep Bartomeu cố gắng thuyết phục Inter Milan trao đổi cầu thủ để giảm chi tiêu tiền mặt. Và đội bóng áo sọc xanh-đen sẽ lợi dụng điều này để dụ dỗ Barca đưa Messi ra đàm phán.

Tất nhiên rất khó có thể khiến Gã khổng lồ xứ Catalunya để ngôi sao số một của họ ra đi. Nhưng hợp đồng giữa Messi và Barcelona tồn tại điều khoản cho phép anh có thể rời Camp Nou ngay sau khi mùa 2019/20 khép lại. Vấn đề là Inter Milan sẽ thuyết phục siêu sao người Argentina như thế nào.