K8 Bia Người Yêu Cũ

CHÍNH THỨC: Arsenal công bố cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9, không phải Aubameyang

Một sự ghi nhận xứng đáng đã được dành cho một tài năng trẻ của đội bóng thành bắc London.

Arsenal đang có một phong độ rất tốt tính đến thời điểm này của mùa giải. Đáng chú ý hơn, đây là điều mà họ không thể làm được trong 3 mùa giải gần nhất. 

Tất nhiên để đội bóng bắc London có thể đạt được thành tích này, khả năng săn bàn xuất sắc của Pierre Emerick Aubameyang là không thể không kể đến. Thế nhưng sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua những đóng góp của Matteo Guendouzi lên tuyến giữa của Arsenal.

Thật vậy, sau một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải mới, Guendouzi đã củng cố vị trí của mình ở hàng tiền vệ Arsenal hiện tại. Anh cũng là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất của Pháo thủ.

Matteo Guendouzi được chọn làm cầu thủ của tháng - Bóng Đá

Guendouzi đã được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Arsenal.

Và mới đây, những nỗ lực của cầu thủ sinh năm 1999 đã được ghi nhận. Cụ thể, vừa qua Twitter của Arsenal đã xác nhận Guendouzi được bình chọn để nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của câu lạc bộ bắc London.

Rõ ràng, đây là phần thưởng cực kỳ xứng đáng với cá nhân Guendouzi. Hi vọng điều này sẽ là động lực giúp anh có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Ở một diễn biến khác, như đã biết thì đang Nicolas Pepe có dấu hiệu hòa nhập chậm và chưa thể hiện được nhiều. Dù thế mới đây, Giám đốc thể thao Luis Campos của Lille - CLB cũ Pepe từng thi đấu vẫn đặt niềm tin lớn ở khả năng thành công tại Anh của cầu thủ này.