VWIM

Choáng với số tiền khủng M.U phung phí nuôi "báo cô" Sanchez

Alexis Sanchez tiêu tốn của Manchester United số tiền khổng lồ nhưng đóng góp nhỏ giọt.

Tương lai Alexis Sanchez tại Man United đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Theo đó, BLĐ Quỷ đỏ thành Manchester đã lên kế hoạch tống khứ chân sút người Chile ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Anh đang trở thành gánh nặng của Man United.

Sanchez gia nhập Man United hồi tháng Một năm ngoái, nhận mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần nhưng gây thất vọng cực lớn. HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không còn kiên nhẫn giữ chân Sanchez bởi anh tỏ ra không phù hợp với lối đá của Man United.

Đáng chú ý, Man United đang làm mọi cách để ép buộc Sanchez phải rời đội. BLĐ Man United tuyên bố sẽ đày đọa Sanchez trên băng ghế dự bị cũng như để anh xuống tập luyện với đội dự bị nếu không chịu ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tuy nhiên, kế hoạch này không hề dễ thực hiện. Ngoài mức lương 500.000 bảng/tuần, cựu Pháo thủ còn nhận thêm 75 nghìn bảng cho 1 bàn thắng và 25 nghìn bảng cho 1 đường kiến tạo thành bàn. Điều khoản này khiến chưa có CLB nào đồng ý chi tiền mua đứt Sanchez. 

Chưa dừng lại ở đây, nguồn tin từ The Sun xác nhận, Man United đã phải chi tới 41 triệu bảng để trả lương cho Sanchez tới thời điểm này. Tổng cộng Sanchez chỉ mới nổ súng 5 lần cho Man United. Tính ra, một bàn thắng Sanchez ghi được, Man United tiêu tốn tới 8.2 triệu bảng.

Rõ ràng, Man United đã sai lầm ngay từ thời điểm hỏi mua "báo cô" Sanchez.