K8 Bia Người Yêu Cũ

Chốt hạ! Arsenal đếm ngày đón "sao thất sủng" 27 triệu của Real

 Đây là sự bổ sung rất chất lượng cho thuyền trưởng Unai Emery ở mùa giải mới.

Như đã đưa tin, Arsenal hướng đến một mùa hè 2019 bận rộn với những sự bổ sung lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới gần kề. Mặc dù vậy, với ngân sách chuyển nhượng có phần ít ỏi, HLV Unai Emery rất gói ghém và tính toán kỹ lưỡng, sao cho vẫn chiêu mộ được những tài năng hàng đầu Châu Âu, mà phù hợp với túi tiền và tiềm lực tài chính của CLB mùa hè năm nay.

Trong số đó, khu trung tuyến là nơi Pháo thủ thành London mong muốn xây dựng rất kỹ, khi đây được xem là "xương sống" trong kế hoạch về chiến thuật cũng như đấu pháp của HLV Emery cho mùa giải mới. Nhiều cái tên được thượng tầng Arsenal nhắm đến. Dani Ceballos, "kẻ thất sủng" ở Real Madrid chính là gương mặt rất điển hình. 

Dani Ceballos dù cùng U21 Tây Ban Nha vô địch U21 Châu Âu vừa qua, thể hiện những màn trình diễn tích cực. Tuy nhiên, sao trẻ xứ đấu bò không nằm trong kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới của HLV Zinedine Zidane. Vì thế, nhiều khả năng Real Madrid sẽ cho mượn Ceballos 1 mùa giải.

Arsenal chốt ngày có Dani Ceballos - Bóng Đá

Dani Ceballos sẽ đến Arsenal bằng hợp đồng cho mượn 1 mùa.

Theo ABC, bản hợp đồng mượn Dani Ceballos từ Real Madrid sẽ được Arsenal công bố vào thứ 3 tuần sau. Đây là thời hạn HLV Unai Emery mong muốn mọi thứ được hoàn tất.

Cũng theo nguồn tin trên, nhiều khả năng Dani Ceballos sẽ chỉ thi đấu ở Arsenal 1 mùa giải bằng bản hợp đồng cho mượn, không có điều khoản mua đứt. Mức phí chuyển nhượng của tiền vệ này khoảng 27 triệu bảng (theo Transfermarkt).