VWIM

Chưa đến Juventus, Sarri đã yêu cầu mua 3 sao Napoli

Sarri

i
Vị chiến lược gia 60 tuổi đang cảm thấy rất có hứng thú với việc thay thế Massimilano Allegri tại Allianz Stadium.

Sau 5 năm gắn bó, Juventus và Allegri đã quyết định “đường ai nấy đi”. Vị trí HLV tại Allianz Stadium vẫn đang để trống và hàng loạt ứng cử viên đã được ban lãnh đạo Bianconeri đưa vào tầm ngắm. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Giám đốc thể thao Fabio Paratici đã làm việc với Simone Inzaghi và Pep Guardiola, tuy nhiên, cả 2 đều đã từ chối chuyển đến Turin.

Hiện tại, Maurizio Sarri đang dẫn đầu danh sách. Mặc dù vẫn đang còn hợp đồng với Chelsea nhưng theo Rai Sport, vị chiến lược gia 60 tuổi cũng đã có buổi gặp với Fabio Paratici. Thông qua buổi gặp này, cựu HLV của Napoli đã bày tỏ mong muốn được quay trở về quê nhà và dẫn dắt Juventus sau quãng thời gian cảm thấy không hạnh phúc ở xứ sở sương mù.

Bên cạnh đó, Sarri cũng đã gửi 3 yêu cầu chuyển nhượng đến ban lãnh đạo Bianconeri. Cả 3 cái tên này đều là học trò cũ của ông tại San Paolo. Người đầu tiên là Kalidou Koulibaly, “hòn đá tảng” trước hàng phòng ngự của “lão phu nhân”. Tiếp đến là Faouzi Ghoulam, cái tên đủ sức thay thế Alex Sandro nơi hành lang cánh trái.

Và cuối cùng là tiền vệ trung tâm Allan, mục tiêu của PSG. Chưa biết Sarri được chọn để nắm giữ vị trí do Allegri để lại hay không nhưng rất khó để ông có thể đưa cả 3 gương mặt này về Allianz Stadium, đặc biệt là Koulibaly, người đang được HLV Carlo Ancelotti quyết tâm giữ lại bằng mọi giá.