K8 Bia Người Yêu Cũ

Chưa kịp hồi phục, Pogba lỡ trận tái ngộ "thầy cũ"

 HLV Solskjaer xác nhận Paul Pogba vẫn chưa kịp hồi phục chấn thương mắt cá ở trận đối đầu với người thầy cũ cũng như kẻ thù của mình - Jose Mourinho.

Cách đây vài ngày, tiền vệ tuyển Pháp từng được kỳ vọng sẽ kịp hồi phục trong trận tiếp đón Tottenham ngay trên sân nhà. Nhưng có lẽ Pogba sẽ bỏ lỡ trận đấu tái ngộ với Jose Mourinho, một người mà anh từng không thèm nhìn thẳng mặt.

Mới đây nhất, HLV Solskjaer cũng đã lên tiếng xác nhận về trường hợp của Paul, ông chia sẻ trong cuộc phỏng vấn chuẩn bị cho trận đấu: 

"Không, cậu ấy chưa sẵn sàng. Paul vẫn chưa khỏe hẳn nhưng vẫn đang cố gắng hết sức để hồi phục vì vậy hãy chờ xem. Cậu ấy đã rời xa sân cỏ một thời gian, hãy chờ xem thời gian mà Paul có thể trở lại".

Paul Pogba out of Manchester United clash with Jose Mourinho’s Tottenham Hotspur  - Bóng Đá

 Pogba vẫn đang trong giai đoạn hồi phục.

Bên cạnh đó, tiền vệ đá cặp với Paul Pogba, Scott McTominay cũng đang được chờ đợi trở lại trong trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, HLV người Na Uy vẫn bỏ ngỏ khả năng khi lo sợ tiền vệ 22 tuổi có thể tái chấn thương nếu xảy ra va chạm với đối thủ, ông chia sẻ:

"Chúng ta hãy cứ chờ xem. Tôi hiện tại vẫn chưa thể nói có hoặc không với trường hợp của Scott. Nhưng Scott và Paul giống như một cặp đôi và chúng tôi sẽ cho họ tập luyện hôm nay để xem kết quả.

Tất nhiên, chúng tôi vừa có một trận đấu ngày Chủ Nhật qua nên sẽ là một buổi tập nhẹ mà thôi. Đội bóng có cơ sở vật chất và những con người phía sau cánh gà luôn nỗ lực hết mình để đưa những cầu thủ trở lại"