VWIM

Chuyên gia bóng đá đề nghị cấm Real thi đấu Champions League vì lý do này

Real Madrid

Real Madrid đang bị chỉ trích nặng nề bởi một chuyên gia bóng đá của TalkSport. Ông cho rằng Los Blancos nên bị loại khỏi Champions League để tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Đội bóng giàu thành tích nhất châu Âu với 13 lần vô địch Champions League, Real Madrid đang bị chỉ trích khá nhiều vì đến giờ Los Blancos vẫn chưa thành lập một đội bóng nữ nào.

Theo chuyên gia TalkSport, ông Adrian Durham cho rằng Real nên bị cấm thi đấu Champions League vì vấn đế này. Đội chủ sân Bernabeu đang thua kém rất xa các đội bóng lớn về việc thành lập câu lạc bộ cho các cầu thủ nữ.
00
Hồi tháng 12 năm ngoái, chủ tịch Florentino Perez đã tự hào nói về việc eSports sẽ là một phần lớn trong tương lai của câu lạc bộ, cũng như phát triển một công viên giải trí Real Madrid xây dựng ở thủ đô Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, khi được đề cập đến vấn đề thành lập đội bóng nữ, Perez không trả lời phóng viên, còn các quan chức khác đáp trả rằng đó chưa phải là mục tiêu ưu tiên của Real trong thời điểm này.

Sự thờ ơ với bóng đá nữ của "Kền kền trắng" đã làm người hâm mộ rất tức giận. Phát biểu trên Drivetime, Durham bày tỏ thái độ phẫn nộ với quyết định của Perez và ông nhấn mạnh rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha nên bị phạt nặng vì hành động này. Durham phát biểu:

“Đội nữ của Atletico Madrid và Barcelona đã chạm trán nhau vào cuối tuần, có đến 60.000 người theo dõi trận đấu đó. Bạn có thể thấy bóng đá nữ đang được quan tâm nghiêm túc đến mức nào.

Mặc dù Real Madrid là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá thế giới nhưng họ vẫn tiếp tục phớt lờ việc xây dựng sân chơi cho các cầu thủ nữ. Mỗi câu lạc bộ ở Premier League đều có một đội nữ, vậy tại sao họ không?

Giải pháp là cấm Real ra khỏi Champions League mùa tới. Đây là cách duy nhất để họ có thể hoàn toàn tập trung tâm trí vào những gì quan trọng nhất.”