K8 Bia Người Yêu Cũ

Công cuộc tìm 'Ronaldo mới' của Juventus: Sao Quỷ đỏ và 3 cái tên

Việc tìm 'Ronaldo mới' là một mục tiêu chính trong kế hoạch phát triển của Juventus, từ nay đến năm 2024.

Theo Gazzetta dello Sport, hội đồng quản trị của Juventus đã đề xuất điều này với đại hội cổ đông vào thứ Năm. Đây là điều dễ dàng được thông qua, với tình hình kinh tế tốt đẹp mà CLB có trụ sở tại Turin gặt hái được. Khoản tăng vốn 300 triệu euro của Juventus sẽ được hoàn tất trong những tháng đầu năm 2020. Giá trị thị trường của câu lạc bộ đã tăng từ 160 triệu euro trong năm 2010 lên 1,4 tỷ euro trong năm 2019.

Juventus, time to invest in next Ronaldo - Bóng Đá

  Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus.

Juve hiện là câu lạc bộ bóng đá được theo dõi nhiều thứ 4 trên các phương tiện truyền thông xã hội, đứng ở vị trí thứ 10 về doanh thu, và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng của UEFA. Xét về thu nhập, Lão bà chỉ sau 3 đội bóng là FC Barcelona, Real Madrid và Manchester United.

Cristiano Ronaldo là cái tên có tầm ảnh hướng rất lớn đến Juventus, không chỉ ở khía cạnh chuyên môn. Việc tìm kiếm người đủ tầm để thay thế CR7 thật sự khó khăn. Tuy nhiên, Juve cũng đã chốt được 4 cái tên ưng ý, bao gồm: Kylian Mbappé của Paris Saint-Germain (PSG), đồng đội của Mbappe - Neymar, tiền vệ Paul Pogba của Man Utd và ngôi sao trẻ Joao Felix của Atletico Madrid.

Đây đều là 4 cái tên tài năng, và đóng vai trò quan trọng ở CLB mà họ đang khoác áo. Dĩ nhiên, Juve sẽ phải chi ra số tiền rất lớn để có được 1 trong số này.