V9Bet

Coutinho: 'Costa Rica quá khó chịu'

Coutinho

Philippe Coutinho vứa qua đã chia sẻ những bí quyết giúp Brazil vượt qua Costa Rica để có được chiến thắng đầu tay tại World Cup 2018.

Trong trận đấu với Costa Rica, Brazil đã kiểm soát được gần như toàn bộ trận đấu với 70% thời lượng khống chế bóng. Tuy nhiên trước một đối thủ chơi phòng ngự quá kiên cường, Brazil đã chẳng thể có được bàn thắng nào trong 90 phút thi đấu chính thức.

Những tưởng sẽ lại là một trận hòa khác dành cho Selecao, thì Coutinho đã xuất hiện với bàn thắng khai thông bế tắc ở phút 90+1, trước khi Neymar mang về bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho trận đấu 5 phút sau đó.

Nói về thắng lợi nhọc nhằn này, Coutinho đã cho biết: "Đó thật sự là một trận đấu quá khó khăn đúng như dự đoán của chúng tôi. Chúng tôi đã rất kiên nhẫn duy trì thế trận của mình và kết quả là chúng tôi đã nhận được 2 phần thưởng vào những phút cuối trận."

"Chúng tôi biết rõ trọng trách khi thi đấu cho Brazil là nặng nề như thế nào. Tinh thần của Giáo Sư (Tite) luôn là điều mà chúng tôi rất cần ngày từ giai đoạn bắt đầu cho đến khi kết thúc chiến dịch."

Cần biết sau khi Coutinho ghi bàn, HLV Tite đã có một pha ăn mừng rất cảm xúc đến nỗi té sắp mặt bên ngoài đường biên.