K8 Bia Người Yêu Cũ

"Cùng nhau chúng ta có thể đánh bại coronavirus"

Đại dịch Covid-19 đang thực sự trở thành nỗi ám ảnh của làng túc cầu.

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội tại châu Âu. Theo đó, mọi hoạt động thể thao, văn hóa và giải trí đa số đều bị đình chỉ. Ban tổ chức Premier League cũng chính thức hoãn giải đấu vô thời hạn và chưa hẹn ngày trở lại.

Khi mà tình hình dịch bệnh chưa thể kiểm soát, hầu hết các CLB Premier League đều hủy bỏ các buổi tập theo kế hoạch đã lên từ trước. Mới nhất, Juan Mata - người thành lập Quỹ từ thiện Common Goal, đã lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung tay chống dịch.

Cụ thể, Juan Mata chia sẻ: "Thật đáng khích lệ khi thấy nhiều phản ứng tích cực từ cầu thủ và nhà lãnh đạo bóng đá đối với cuộc khủng hoảng hiện tại, nhưng cũng khó có thể biết phải làm gì để giúp những người cần nhất một cách hiệu quả.

Chúng ta đang phải trải qua một lời nhắc nhở nghiêm túc về việc phụ thuộc lẫn nhau. Để vượt qua coronavirus, và những thách thức khác mà loài người phải đối mặt, chúng ta cần phối hợp các nỗ lực cá nhân và làm việc cùng nhau như một đội.

Tôi thúc giục không chỉ những người bạn trong Quỹ Common Goal, mà còn tất cả các cầu thủ và nhà lãnh đạo bóng đá từ khắp nơi trên thế giới đoàn kết và giúp giải quyết cuộc khủng hoảng này, đồng thời sử dụng nó như một chất xúc tác để đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết những thách thức khác mà nhân loại phải đối mặt.

Cùng nhau chúng ta có thể đánh bại coronavirus."

'Together we can beat this': Juan Mata calls on players to join forces in fight against coronavirus  - Bóng Đá

 Juan Mata kêu gọi tất cả cùng chung tay chống dịch.